Home »Game trí tuệ » Game Đường tới nông trại

Game Đường tới nông trại

Friday ,18/08/2017,8:28 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi Đường tới nông trại – Một trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn. Hãy vào vai một bác nông dân kết nối các đường ống lại để tưới nước cho nông trại nhé…

Trò chơi đường tới nông trại – Mùa nắng cũng chính là thời điểm mà vườn cây ngoài nông trại của bạn đang cần được tưới nước. Hãy thực hiện tốt vai trò của một người nông dân bằng việc tưới nước và chăm sóc nó đầy đủ mỗi ngày để vườn cây xanh tốt cho một mùa thu hoạch bội thu. Mọi cách thức chơi trong game đường tới nông trại này khá đơn giản chỉ cần kết nối hệ thống ống nước lại là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi nào giờ thì cùng bắt tay vào công việc thôi nào.

trò chơi đường tới nông trại

Hướng dẫn chơi game đường tới nông trại 24h:

Tham gia trò chơi đường tới nông trại miễn phí, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là kết nối các ống nước còn đang nằm ngổn ngang lại với nhau để tạo thành một hệ thống khép kín.  Nhờ đó nước có thể nhanh chóng đến được các nông trang.  Để giành chiến thắng trong trò chơi này cần rất nhiều các yếu tố mà một trong những điểm quan trọng nhất là sự quan sát, tính toán.

trò chơi đường tới nông trại

Kết nối cộng đồng nông nghiệp bằng cách kết nối các con đường bị cô lập để liên kết các bãi thả, đồn điển, cối xoay gió, nhà nông và nhà kho. Điều này sẽ đảm bảo nền. Bắt đầu trò chơi tại tín hiệu màu đỏ nhấp nháy. Xoay các đường giao thông bằng cách bấm vào các khối màu đỏ nhỏ sẽ hiện ra nếu bạn di chuyển chuột qua các góc của các đường giao thông. Điều hướng theo cách của bạn thông qua các cộng đồng nông nghiệp bằng cách bấm vào mũi tên ở phía tay trái hoặc phải của trò chơi để đi sang phía Đông hay Phía Tây.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Thao tác game đường tới nông trại: Sử dụng chuột  để đổi hướng các ống nước để tạo thành một đường ống hoàn chỉnh.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đường tới nông trại

Leave a Comment