Home »Game đua xe » Game đường đua trên mây

Game đường đua trên mây

Friday ,05/05/2017, 10:12 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đường đua trên mây – Tro choi dua xe duong dua tren may hấp dẫn, trải nghiệm về một cuộc đua với những cảm giác hoàn toàn mới lạ với những cuộc đua dài bất tận trên đoạn đường sát với chân trời

game-duong-dua-tren-may

Tro choi duong dua tren may thuộc thể loại game đua xe hấp dẫn.

Bạn là một tay đua xe cự phách đã chinh phục rất nhiều đường đua khác nhau. Tuy nhiên, lần này sẽ không giống những lần khác, đường đua bạn cần chinh phục trong lần này là một đường đua trên mây với rất nhiều khúc cua, con dốc và rất nhiều đối thủ đáng gờm

Bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe ô tô hạng sang để tham gia vào những đường đua cực kì rực lửa.

Trong trò chơi đường đua trên mây miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là tham gia và giành chiến thắng trong cuộc đua.  Ngoài những thử thách về đường đua với những khúc cua rất quanh co và gấp, bạn sẽ phải đối đầu với những đấu thủ cạnh tranh vị trí cao nhất với bạn.

Để vượt qua họ cũng là một điều khá khó khăn, khi mà xe của bạn không được đánh giá cao lắm về tốc độ cũng như những bộ phận kĩ thuật khác. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đua tốt, khả năng di chuyển linh hoạt và né tránh những pha tranh chấp với đối thủ tốt, thì bạn sẽ giành được những thứ hạng cao đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp cho xe mình để có được những chức năng tốt nhất nhằm cạnh tranh với những đối thủ cũng đang ngày càng tiến bộ bằng số tiền mà bạn đã giành được từ những thứ hạng cao của những vòng đua trước đó. Hãy nâng cấp thật hợp lý để không bị lãng phí tiền bạc bạn nhé.

Chúc bạn chơi game duong dua tren may online vui vẻ !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đường đua trên mây

Leave a Comment