Home »Game đua xe » Game đường đua trên mây 4

Game đường đua trên mây 4

Thursday ,04/05/2017, 10:15 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đường đua trên mây 4 – Tai game duong dua tren may mien phí, thoả sức thể hiện tài đua xe trên những chặng đường đầy nguy hiểm nhưng đầy thú vị

game-duong-dua-tren-may-4

Đã bao giờ bạn hình dung lướt trên những chiếc siêu xe trên tận chín tầng mây để tận hưởng cảm giác bồng bềnh phiêu bạt ?

Khi Tai game duong dua tren may , tham gia trò chơi bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe ô tô hạng sang để tham gia vào những đường đua cực kì rực lửa. Nó giống như những đường đua được tạo từ các địa thể hiểm trở trên trời vậy.

Những đường đua được bố trí trên các cây cầu vắt vẻo trên cao. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe, thể hiện khả năng lái xe ngoạn mục, vượt mây gió, và hàng ngàn đối thủ nặng ký trên thế giới để tranh chiếc cup vô địch danh giá.

Mỗi màn chơi sẽ có nhiệm vụ và yêu cầu khác nhau về cuộc đua dành cho người chơi, hãy vượt qua các đối thủ khác trên đường và vượt qua những đoạn đường đua thật dài với các khúc cua nguy hiểm để có thể hoàn thành từng vòng đua thật nhanh.

Khi choi duong dua tren may, bên cạnh việc tránh né các chướng ngại vật, bạn nhớ thu nhặt những phần thưởng dọc đường như tiền, phiếu bảo trì xe, thùng nhiên liệu,…để gia tăng thêm sức mạnh, nhanh chóng về đích. Hãy nâng cấp thật hợp lý để không bị lãng phí tiền bạc bạn nhé.

Liệu các tay đua có thể thích ứng với những thử thách cực nguy hiểm và thể hiện hết khả năng của mình với đường đua trên mây?

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

Nhấn phím  để biểu diễn thả hai tay.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đường đua trên mây 4

Leave a Comment