Home »Game đua xe » Game đua xe trên biển

Game đua xe trên biển

Thursday ,04/05/2017,11:04 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đua xe trên biển – Trò chơi đua xe trên bãi biển miễn phí. Một cuộc đua xe tổ chức trên bãi biển với những chặng đua ghập ghềnh, hãy điều khiển xe khéo léo để về đích.

game-dua-xe-tren-bien

Trò chơi đua xe trên bãi biển bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi có một không hai trên thế giới, trò chơi sẽ đưa bạn đến với một cuộc đua xe ngay trên bãi biển nơi có nhiều người quan sát.

Hòa mình vào một không khí hết sức vui nhộn, được sở hữu một chiếc xe Buggy hạng mạnh nhất, cùng tham gia với bạn chính là những tay đua xe khác.

Bạn sẽ đóng vai một tay đua mới vào nghề để tham gia cuộc đua cùng những tay đua cừ khôi khác.

Nhiệm vụ của dua xe dia hinh tren bien là so tài với những tay đua đó và cố gắng giành được vị trí về đích đầu tiên, để được tiếp tục tham gia vào màn đua sau đó ở một nơi khác.

Trong game có 6 nơi khác nhau và mỗi nơi sẽ có một đường đua riêng. Cố gắng giành vị trí số 1 để được mở khóa màn tiếp theo nhé! Kỹ năng quan sát bản đồ mini trong game là một lợi thế cho bạn trong trò chơi này.

Đường đua trong đua xe trên bãi biển là một đường đua khép kín, vì vậy bạn sẽ phải đua nhiều vòng liên tục, trên đường đua sẽ có một vài quả bóng màu vàng, hãy thu thập chúng để tăng thêm điểm cho bạn, mỗi màn chơi bạn sẽ phải đua tối thiểu là 3 vòng để hoàn thành mục tiêu, giành vị trí số 1 để qua màn tiếp theo nhé!

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đua xe trên biển

Leave a Comment