Home »Game đua xe » Game đua xe trên bàn

Game đua xe trên bàn

Thursday ,04/05/2017,9:35 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đua xe trên bàn – Chơi game đua xe trên bàn. Chơi game đua xe trên một máy tính để bàn

game-dua-xe-tren-ban

Game đua xe trên bàn là thể loại game đua xe tính điểm hấp dẫn. Hãy thư giãn nào, ngay trên bàn làm việc của bạn hãy điều khiển chiếc xe tải mini.

Bối cảnh trường đua là mặt bàn, xe đua là chiếc xe đồ chơi nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Shop và Shawdow race là hai tính năng bổ trợ với nhiều điều thú vị trong game để người chơi khám phá.

Choi game dua xe tren ban , bạn sẽ lái xe  ngay trên mặt bàn của chính bạn với chiếc xe ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thử thách phải vượt qua những dụng cụ trên bàn học không hề đơn giản.

Bạn sẽ sử dụng khả năng của mình để điều khiển chiếc ô tô có thể nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn và gian khổ nhất sau đó về đích an toàn. Ở đây các chướng ngại vậy chính là những dụng cụ văn phòng khá quen thuộc với bạn, hãy cùng chơi và vui hơn mỗi ngày nhé

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe về đích trong thời gian yêu cầu. Trong game dua xen ban, bạn sẽ có 24 bài cho bạn chơi. Đầu tiên khi vào game dua xe tren ban bạn phải chọn bài để chơi và nhập tên của mình vào.

Mỗi bài chơi sẽ có nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Khi kết thúc trò chơi bạn sẽ tự tin và khoe thành tích của mình cùng những người chơi khác.

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím Cách  để nhảy, phím  để tăng tốc.

 

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đua xe trên bàn

Leave a Comment