Home »Game đua xe » Game đua xe Rally

Game đua xe Rally

Thursday ,04/05/2017,9:06 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đua xe Rally – Game dua xe Rally master pro miễn phí. Trò chơi sẽ làm bạn kinh ngạc với tốc độ cao, cảm giác mạnh với nhiều đường đua cảnh đẹp 3D

game-dua-xe-rally

Game dua xe Rally 3D  là một trong những giải đua xe tầm cỡ thế giới và được rất nhiều tay đua mơ ước. Bạn có muốn được trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch không?

Hãy cùng tham gia vào trò chơi này và thể hiện tài năng đua xe ấn tượng của bạn để giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua nhé.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe về đích trong thời gian cho phép ở mỗi chặng đua. Có rất nhiều màn chơi bị khóa trong trò chơi này, bạn sẽ phải giành chiến thắng mới có thể tham gia chặng đua đó.

Với góc độ thứ nhất của trò chơi bạn sẽ được cảm nhận chân thực từng địa hình, chặng đua hay vượt qua đối thủ như thế nào. Khi tham gia đua xe turbo rally, hãy cố gắng duy trì tốc độ cao nhất, chú ý các biển báo ở trên đường và cố gắng vượt qua các đối thủ càng nhanh càng tốt nhé.

Trên từng chặng đua bạn sẽ phải cố gắng vượt qua đối thủ, tăng tốc khi đạt được năng lượng và đang đi ở những đoạn đường phẳng. Thời gian hoàn thành càng ngắn thì số điểm mà bạn nhận được càng cao. Có rất nhiều thử thách khác nhau và liệu bạn có thể vượt qua được tất cả không? Cùng choi game dua xe rally ngay thôi nào!

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn  để tăng tốc .

Chúc bạn chiến thắng !!!

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đua xe Rally

Leave a Comment