Home »Game đua xe » Game đua xe đêm Halloween

Game đua xe đêm Halloween

Saturday ,06/05/2017,9:55 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đua xe đêm Halloween –  Tro choi dua xe dem halloween miễn phí. Đem đến những màn chơi thú vị khi người chơi sẽ lái xe ở địa hình gồ ghề và đầy nguy hiểm để đưa khách đến nơi an toàn

game-dua-xe-halloween

Vào ngày lễ hội hóa trang Halloween, người ta thường tổ chức khá nhiều sự kiện khác nhau. Tro choi dua xe dem halloween

cũng tái hiện lại một cuộc đua xe được tổ chức ngay trong đêm lễ hội này.

Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với một không khí vui nhộn đầy ganh đua trên một đoạn đường đua ngắn ngủi những đầy khó khăn.

Game dua xe dem Halloween hap dan này xoay quanh một cuộc đua xe được bất ngờ tổ chức vào đêm lễ hội hóa trang. Trò chơi này có đường đua khá ngắn, nên số lượng người tham gia ở mỗi màn chơi chỉ giới hạn ở mức 3 người mà thôi.

Người chơi sẽ được tham gia vào một trong 3 người để gianh chức vô địch. Sẽ có rất nhiều màn chơi để bạn chinh phục. Để qua màn bạn buộc phải là người đứng đầu tiên ở màn trước đó, tức là về đích đầu tiên trong 3 người.

Càng về sau, thì đối thủ của bạn sẽ càng giỏi hơn dó đó bạn càng phải thông minh và cố gắng hơn.

Việc xuất phát nhanh hay chậm trong game không thành vấn đề, cái quan trọng là trong quá trình đua, bạn sẽ gặp phải những quả bí ngô, nếu đâm xe vào nó, nó sẽ phát nổ và xe của bạn bị hất tung lên, đó là cơ hội cho những chiếc xe còn lại vượt qua bạn

12 đường đua với địa hình phức tạp cùng những cạm bẫy được giấu sẵn sẽ là thử thách của game dua xe dem Halloween online giành cho bạn.

Cách chơi :

Dùng chuột  để thao tác.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đua xe đêm Halloween

Leave a Comment