Home »Game trí tuệ » Game Du hành vũ trụ 2023

Game Du hành vũ trụ 2023

Tuesday ,05/09/2017,3:35 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game du hành vũ trụ 2023 – Trò chơi trí tuệ bắn súng vô cùng thú vị và hài hước. Hãy cùng tham gia chơi game du hành vũ trụ 2023 để thể hiện độ thông minh của bạn nào

Chơi game Du Hành Vũ Trụ 2023Spaceman 2023, bạn sẽ được tham gia vào một game mini mới miễn phí với nội dung khá độc đáo và thú vị. Vào năm 2023, trong khi đang đi du hành vũ trụ thì những thành viên trong đoàn đã bị lạc vào một khu vực của người ngoài hành tinh. Chúng gây khó dễ cho các phi hành gia và buộc họ phải tấn công để tự giải cứu chính mình. Với số vũ khí là những khẩu súng bắn ra các loại đạn kì lạ, bạn sẽ giúp họ chống lại những người ngoài hành tinh kia chứ ?

chơi game du hành vũ trụ 2023

Giới thiệu game du hành vũ trụ 2023 24h:

 game trí tuệ hay này, bạn sẽ được đưa vào những màn game có địa hình khá phức tạp, tuỳ thuộc vào vị trí của những phi hành gia và người ngoài hành tinh, bạn sẽ có chiến lược bắn những loại đạn khác nhau một cách hợp lý. Bạn sẽ được cấp súng tên lửa, súng bắn dù, súng thường,… để thực hiện việc tiêu diệt đối thủ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cơ quan, chướng ngại trong mỗi màn chơi mà bạn cần phải hiểu cách thức hoạt động của nó và khéo léo kết hợp với khả năng bắn súng và điều chỉnh hướng bắn cũng như lực bắn của bạn mới có thể vượt qua được màn chơi.

chơi game du hành vũ trụ 2023

Hướng dẫn chơi game du hành vũ trụ 2023 online:

Tuy có cách thức là bắn súng nhưng game Du Hành Vũ Trụ 2023 nghiêng về hướng cho người chơi động não để tìm ra cách thức tốt nhất để qua màn. Bạn hãy thể hiện trí thông minh tuyệt vời của mình để giúp các nhà du hành vũ trụ thoát khỏi hiểm hoạ người ngoài hành tinh bạn nhé. Và nếu muốn tiếp tục thám hiểm vũ trụ thì game Phá Huỷ Hành Tinh cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

chơi game du hành vũ trụ 2023

Thao tác khi chơi game du hành vũ trụ 2023 miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ, game bắn súng

Sử dụng chuột trái chuot-trai để ngắm và bắn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Du hành vũ trụ 2023

Leave a Comment