Home »Game đua xe » Game Doremon- Tay lái vượt địa hình

Game Doremon- Tay lái vượt địa hình

Friday ,05/05/2017,9:58 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Doremon- Tay lái vượt địa hình – Choi game doremon tay lai vuot dia hinh hay nhất, hóa thân thành mèo ú bộc lộ khả năng lái xe mô tô vượt địa hình đèo dốc gian nan, nguy hiểm và dành chiến thắng

game-doremon-tay-lai-dia-hinh

Anh chàng mèo ú Doremon được rất nhiều bạn trẻ biết đến với vẻ ngoài béo ú và chiếc túi thần kỳ với rất nhiều món bảo bối độc nhất vô nhị, hãy cùng chơi game và khám phá thêm 1 món bảo bối mới mà Doremon lấy ra từ chiếc tuis của mình nào

Mèo máy Doremon vừa mới mua một món bảo bối mới là chiếc xe đua vượt địa hình. Quá háo hức và thích thú với món đồ chơi mới này, Doremon đã đem ra thử ngay. Cùng Choi game doremon tay lai vuot dia hinh  xem thử chiếc xe bảo bối này ra sao nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game doremon tay lai vuot dia hinh online là giúp Doremon hoàn thành thử thách với chiếc moto vượt địa hình.

Điều khiển chiếc xe cùng với nhân vật của mình di chuyển thật nhanh trên đường, vượt qua các chướng ngại vật được bố trí sẵn trên đường thật an toàn và khéo léo, thu thập những chiếc chuông xuất hiện trên đường để có thêm điểm thưởng nhé.

Hoàn thành chặng đua trong thời gian nhanh nhất có thể để qua màn với số điểm thật cao và có cơ hội tiếp tục chinh phục những đường đua hấp dẫn trong các màn chơi tiếp theo nào. Cẩn thận giữ thăng bằng cho chiếc xe thật tốt để không bị ngã xe khiến bạn mất mạng nhé, bạn chỉ có 3 lượt chơi mỗi lần tham gia thi đấu thôi.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Hãy cùng game dua xe doremon tay lai vuot dia hinh cuc hay giúp chú mèo vượt qua thử thách này nhé !

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Doremon- Tay lái vượt địa hình

Leave a Comment