Home »Game thể thao » Game Đi bóng kỹ thuật

Game Đi bóng kỹ thuật

Monday ,11/09/2017, 3:03 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Đi bóng kỹ thuật – Chơi game đi bóng kỹ thuật online hấp dẫn. Cùng tham gia trò chơi đi bóng kỹ thuật để thể hiện khả năng rê dặt bóng thiên bẩm nhé

Game Đi bóng kỹ thuật – Bóng đá là một môn thể thao vô cùng thú vị và hấp dẫn. Những vận động viên bóng đá chuyên nghiệp được coi là những nghệ sĩ trên sân bóng.  Dĩ nhiên, kỹ thuật xử lý bóng cũng là một yếu tố tạo nên thành công của cầu thủ. Đến với game này bạn sẽ được cuộc đua bóng đá, sử dụng kỹ thuật để qua người có phần tương tự như những game nổi tiếng trước đầy là Temple Run hay Game Chuột đồng khổng lồ. Hãy cùng chơi game để có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình nào.

game đi bóng kỹ thuật

Giới thiệu trò chơi đi bóng kỹ thuật 24h:

Game đi bóng kỹ thuật là một trò chơi trực tuyến khá hấp dẫn mới có tại Game Bắn Súng giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất khi chơi. Trong game bạn sẽ được giao một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó là cùng một cầu thủ đi bóng thật khéo léo làm sao để vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng nhất. Đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó, bạn chỉ mắc phải một sai lầm nhỏ sẽ khiến cầu thủ của chúng ta gặp tai nạn. Do đó khi chơi bạn hãy tập trung đừng để mắc sai lầm nhé.

Hướng dẫn chơi game đi bóng kỹ thuật online:

Nhiệm vụ trong trò chơi đi bóng kỹ thuật của bạn là giúp cầu thủ trong game đi bóng thật khéo léo và né tránh những chướng ngại vật trên đường đi để ghi điểm.

game đi bóng kỹ thuật

Thao tác khi chơi game đi bóng kỹ thuật miễn phí:

Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên phim-mui-ten bấm để chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game thể thao

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đi bóng kỹ thuật

Leave a Comment