Home »Kinh Dị » Game Đêm kinh hoàng 5

Game Đêm kinh hoàng 5

Monday ,11/09/2017, 4:16 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đêm kinh hoàng 5 – Chơi game đêm kin hoàng 5 online hấp dẫn. Cùng tham gia trò chơi đêm kinh hoàng 55 để giúp cậu bé vượt qua được giấc ngủ kinh hoàng nhé

Giới thiệu trò chơi đêm kinh hoàng 5 24h:

Game đêm kinh hoàng 5 kể về Tim – một cậu bé thông minh nhưng hàng ngày cậu lại bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quỷ rùng rợn. Thậm chí những câu chuyện ấy còn đi vào giấc ngủ hàng đêm của cậu. Chứng khiến cuộc sống của Tim trở nên hỗn loạn và cậu bé thường thức giấc giữa đêm vì những hình ảnh kinh dị đó. Cậu bé cần phải học cách vượt qua nỗi sợ bằng việc biến những thứ ám ảnh đó thành một cuộc chơi thú vị.

game đêm kinh hoàng 5

Xem thêm: Game Đêm kinh hoàng 1

 

Nhiệm vụ khi chơi game đêm kinh hoàng 5 24h là giúp Tim tìm kiếm những điều hấp dẫn đằng sau giấc mơ kinh dị kia. Bằng cách hòa mình vào giấc mơ của Tim và theo chân cậu đến những nơi khác nhau để tìm kiếm và hóa giải những điều kinh dị ấy.

Thu thập các vật phẩm xung quanh các nơi trong giấc mơ và sử dụng chúng đúng chỗ, lang thang đến một vài nơi khác để tìm những thứ có thể hỗ trợ cho việc này. Đừng dại dột đi vào những nơi mà bạn không biết chắc điều gì sẽ xảy ra hoặc không nên đụng vào những thứ như quan tài. Những điều kinh dị ở sau đó sẽ khiến Tim thức giấc và khóc. Như vậy là thua cuộc.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game kinh dị

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vuiv vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đêm kinh hoàng 5

Leave a Comment