Home »Game hành động » Game Đấu võ

Game Đấu võ

Monday ,28/08/2017, 9:30 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game đấu võ | Trò chơi đánh nhau đối kháng vô cùng kịch tính. Hãy cùng chơi game đấu võ để thể hiện khả năng của mình ngay nào…

Chơi game đấu võ là một thể loại game hành động, đối kháng đánh nhau hấp dẫn dành cho các gamer ở mọi lứa tuổi  trên GameBanSung.Net. Với những pha hành động hấp dẫn, cùng với bộ chiêu thức phong phú của từng nhân vật. Game Đấu võ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

chơi game đấu võ

Giới thiệu trò chơi đấu võ 24h:

Đấu võ – Dragon fist 3 xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng bị đánh cắp bởi các thế lực hắc ám. Bằng kỹ năng cùng sự nhanh nhạy hãy cùng các dũng sĩ vượt qua khó khăn, thử thách và giành chiến thắng trong game hành động miễn phí này nhé.

chơi game đấu võ

Khác với những phiên bản trước, trong Dragon fist 3 bạn sẽ có cơ hội được biết đến các thế võ kungfu tuyệt đỉnh cùng nhiều quyền cước khác. Liệu bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao? Hãy cùng chờ xem nhé!

Điểm đặc biệt trong trò chơi đấu võ online là game có chế độ 2 người. Điều này vô cùng thú vị cho những bạn muốn rủ bạn bè chơi cùng để so tài.

chơi game đấu võ

Thao tác khi chơi game đấu võ miễn phí:

 để di chuyển,  nhảy,  phòng thủ,  đấm,  đá,
 lấy / cất vũ khí,  +  tuyệt chiêu.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Với lối chơi đơn giản, tựa game Dragon fist 3  chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đấu võ

Leave a Comment