Home »Game hành động » Game Đặt bom IT 3

Game Đặt bom IT 3

Tuesday ,08/08/2017, 3:57 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi Boom IT 3 – Trò chơi đặt bom vui nhộn và rất quen thuộc. Hãy đặt bom tiêu diệt hết những đối thủ của mình nhé !

Trò chơi Boom IT 3 là một game thú vị khác nằm trong series Đặt boom it vô cùng hấp dẫn. Trong phiên bản này, đấu trường Bomb của thế giới người máy lại bước vào một mùa giải mới. Khác với những phiên bản tiền nhiệm, game dat boom it 3 online có rất nhiều điểm mới nổi bật sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho người chơi.

Cũng như những game dat boom it mien phi trước đây, boom it 3 là một game đối kháng 4 người chơi được đưa vào những bản đồ vô cùng đẹp mắt. Ở đó, mỗi nhân vật sẽ làm nhiệm vụ là tiêu diệt những người còn lại. Ngoài ra, tựa game còn có chế độ chơi dành cho 2 người. Các bạn có thể rủ bạn bè chơi cùng và thưởng thức trò chơi này.trò chơi boom it 3

Nói về điểm đặc biệt của trò chơi boom it 3 thì có rất điều, nhưng chúng ta sẽ chỉ điểm qua vài điểm đáng chú ý nhất. Đầu tiên là hệ thống bản đồ được nâng cấp cả về số lượng đến chất lượng hình ảnh.  Số lượng bản đồ được nâng lên đáng kể so với phiên bản trước và hình ảnh cũng đa dạng và dễ nhìn hơn trước rất nhiều. Tiếp theo là số màn chơi, ở phiên bản này số màn chơi chia ra từng mức độ khác nhau như 3,5,10,15 thoải mái cho các bạn chọn lựa, cùng với đó là 3 mức độ dễ ,trung bình và khó được giữ nguyên.

 

Điểm nổi bật nhất chắc chắn là nhân vật, khác với trước đây, bạn chỉ có thể chọn lựa 4 nhân vật khác nhau, còn trong game dat boom it 3 2 nguoi, bạn sẽ có thể đổi thành rất nhiều nhân vật.

trò chơi boom it 3

Ngoài ra, sự đa dạng về vũ khí chiến đấu cũng là một yếu tố các bạn nên quan tâm. Bạn sẽ mật một thời gian để làm quen và sử dụng linh hoạt, triệt để công dụng của những loại vũ khí này đó.

trò chơi boom it 3

Nếu yêu thích tựa game boom it online này, hãy click vào đây để trải nghiệm những trò chơi vô cùng hấp dẫn nữa.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi:

Người 1:

Sử dụng các phím  để di chuyển

Nhấn Phím Cách  để đặt bom

Người 2:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển

Nhấn phím Enter  để đặt bom

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đặt bom IT 3

Leave a Comment