Home »Game Trẻ Em » Game Đào vàng

Game Đào vàng

Monday ,14/08/2017, 2:21 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game dao vang co dien – Nói đến trò chơi kinh điển nhất gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, không thể không nhắc đến trò chơi đào vàng cổ điển. Một món ăn tinh thần giải trí vô cùng hấp dẫn.

Trong trò chơi đào vàng, câu chuyện kể về một lão nông dân nghèo vì hoàn cảnh khó khắn nên ông đã phải dấn thân vào những hang động bí ẩn để đào vàng bán. Vì tuổi đã cao, mắt không còn được thực sự tỉnh táo nên bạn hãy giúp đỡ bác nông dân nghèo này bằng cách chỉ hướng đến những chỗ có vàng.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi game đào vàng kinh điển :

game dao vang co dien

Để thuận tiện cho mọi lứa tuổi, trò chơi đào vàng online được thiết kế với cách chơi game vô cùng đơn giản. Thao tác chỉ có vỏn vẹn 2 nút mũi tên lên và xuống. Múi tên xuống dùng để thả dụng cụ gắp vàng xuống, còn lại mũi tên lên được sử dụng trong những trường hợp bạn gắp phải mìn, sử dụng để ném mìn. Sau khi ném mìn, trái sẽ phát nổ và có thể phá hủy những mục tiêu xung quanh.

game dao vang co dien

c có rất nhiều màn chơi, mỗi mức có một mục tiêu vàng mà bạn phải đạt được. Nếu không đạt đủ số vàng theo yêu cầu sau khi kết thúc màn chơi, bạn sẽ thua cuộc.

game dao vang co dien

Tuy nhiên, bạn sẽ được mua sắm những vật dụng cần thiết mỗi khi xong màn như hoa may mắn, thuốc tăng lực,…

Thật thú vị phải không các bạn. Hãy  tham gia vào trò chơi đào vàng trực tuyến này để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đào vàng

Leave a Comment