Home »Game công sở » Game Đào vàng biển đông

Game Đào vàng biển đông

Tuesday ,22/08/2017, 5:55 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game đào vàng biển đông | Game văn phòng thú vị và hấp dẫn. Cùng thưởng thức những giây phút hấp dẫn khi tham gia game đào vàng biển Đông…

Chơi Game Đào Vàng Biển Đông –  bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi không phải đến các vùng mỏ ẩm thấp để khai thác vàng nữa, mà đến với các vùng biển để tìm kiếm những vật quý ở nơi đây. Là mini game việt được nhiều người ưa thích, game hay kinh điển này đã thu hút rất nhiều lượt chơi ở Việt Nam.

chơi game đào vàng biển đông

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng thể loại:

Giới thiệu game đào vàng biển Đông:

Trong game đào vàng biển Đông 24h, bạn sẽ tiến đến vùng biển Đông, nơi có nhiều sản vật rất quý hiếm, để khai thác. Ở bối cảnh biển này, bạn sẽ thả dây chính xác vào những con cá, viên ngọc trai,… để tích luỹ thêm tiền cho mình. Và tất nhiên, vẫn là phong cách quen thuộc trong game Đào Vàng cũ, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu để bạn đạt được, và thời gian giới hạn để bạn hoàn thành mục tiêu đó. Sẽ có những điều thú vị mới làm bạn thích thú như những con cá, có thể xù lông, các con trai che kín những viên ngọc, bạn phải mở nó ra trước mới có thể lấy được ngọc bên trong,… Và tài khéo léo thả dây của bạn là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể giành những điểm số cao đấy.

chơi game đào vàng biển đông

Trò chơi Đào Vàng Biển Đông là một game hay, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới cùng nhiều niềm vui, sự thư giãn giải trí sảng khoái. Game miễn phí đã được việt hoá sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái khi chơi. Cùng chơi game thỏa thích nhé các bạn.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game công sở

Thao tác khi chơi game đào vàng biể n Đông online:

Nhấn các phím mũi tên  để thực hiện các thao tác.

Nhiệm vụ của bạn là gắp đủ số vàng mỗi màn chơi yêu cầu.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đào vàng biển đông

Leave a Comment