Home »Game bắn súng » Game Đại chiến pháo bông

Game Đại chiến pháo bông

Thursday ,24/08/2017, 10:46 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi đại chiến pháo bông – Chơi game bắn súng thú vị hay nhất 2017. Cùng tỏa sáng như pháo bông với game đại chiến pháo bông online

Trò chơi đại chiến pháo bông – Khi còn nhỏ bạn thường hay chơi trò bắn pháo bông, thật thú vị đúng không nào. Khi đó bắn trúng đối tượng mà bạn ngắm bắn thì thật tuyệt vời và thích thú vô cùng đúng không nào. Bạn sẽ được hả hê và nhiều thứ nữa khi hạ được đối phương của mình, một trò chơi tái diễn lại những năm tháng tuổi thơ của chính bạn đó chính là trò game đại chiến pháo bông bạn có thích một lần trở lại những năm tháng tuổi thơ hay không. Nếu có hãy cùng tham gia vào trò chơi này ngay từ bây giờ nào.trò chơi đại chiến pháo bông

 

Nội dung game đại chiến pháo bông 24h: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi di chuyển, chọn hướng bắn cùng với lực bắn thích hợp để tấn công. Bắn những viên pháo về hướng của đối phương cố gắng làm sao phải bắn trúng và chính xác đối thủ làm triệt hao và mất đi một phần năng lượng của đối phương. Đây sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn cân sức, hai bên sẽ lần lượt thực hiện mọi thao tác tấn công liên tục về hướng đối phương và bên nào mất hết năng lượng trước thì bên đó là kẻ thua cuộc.

trò chơi đại chiến pháo bông

 

Hướng dẫn chơi game đại chiến pháo bông online: Di chuyển nhân vật cậu bé trong trò chơi này bạn sử dụng các phím mũi tên để thao tác. Di chuyển chuột để chọn hướng bắn và nhấn giữ chuột trái để canh lực bắn, hãy tính toán thật chính xác góc bắn về hướng đối phương ghi điểm thật cao bằng cách làm mất năng lượng của đối phương một cách nhanh nhất có thể.

trò chơi đại chiến pháo bông

 

Trong quá trình chinh chiến bạn cần để ý đến hướng gió và qua mỗi lần bắn trật bạn cần đút kết lại kinh nghiệm để chiến tốt hơn cho những lần bắn sau. Hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ và dành được điểm số cao đỉnh ở đây.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đại chiến pháo bông

Leave a Comment