Home »Game hành động » Game Đại ca ra tù

Game Đại ca ra tù

Wednesday ,30/08/2017, 7:45 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Dai ca ra tu – Trò chơi hành động đánh nhau đường phố vô cùng thú vị. Hãy tham gia game Dai ca ra tu để cùng Hobo quậy phá nát đường phố ngay nào…

Game Dai ca ra tu – Đây là một game đánh nhau hay được khá nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bạn nam. Các tuyệt chiêu của đại ca thì rất chi là bẩn bựa mà không game nào có được như: khạc nhổ  bừa bãi, tiểu tiện, đại tiện vào người khác làm cho đối phương phải nôn ói và mất đi một lượng máu. Còn ngại ngùng gì mà không cùng đại ca ra tù lên thiên đàng quậy phá các thượng đế nào.

game dai ca ra tu

Hướng dẫn chơi game dai ca ra tu miễn phí:

Chơi Game Dai ca ra tu bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi với nhiều điều thú vị và bất ngờ từ những nhân vật lưu manh ngoài đường phố. Trong game hành động đường phố này, bạn sẽ vào vai một anh chàng lưu manh vừa ra tù. Với võ nghệ khá cao nhưng tính tình lại rất thích hay gây sự, bạn luôn bị cảnh sát phá bĩnh. Ra đường, bạn sẽ gặp những tên lưu manh khác, và tấn công chúng là điều mà bạn sẽ làm khi điều khiển tên đại ca này. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều những vỏ chai, chiếc hộp, hoặc những thứ khác có thể dùng làm vũ khí được, hãy sử dụng để chiến đấu với những kẻ địch khác nhé. Ngoài ra, còn một điều thú vị sẽ làm bạn bất ngờ, đó là hệ thống những chiêu thức của tên đại ca này khá phong phú. Mỗi lần lên một đẳng cấp mới, bạn sẽ được biết thêm một cách thức để thực hiện một đòn tấn công mới. Tuy nó có phần không được đẹp mắt lắm, nhưng độ hiệu quả thì rất đáng nể đấy.

game dai ca ra tu

Thao tác khi chơi game dai ca ra tu online:

  • Sử dụng các phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển
  • Phím A, S phim-a phim-s để tấn công đối thủ trong trò chơi.
  • Phím P phim-p để tạm dừng.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đại ca ra tù

Leave a Comment