Home »Game trí tuệ » Game Cut the rope 2

Game Cut the rope 2

Tuesday ,29/08/2017,6:00 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game cat day 2 – Chơi game trí tuệ cut the rope 2 đấy thú vị và hấp dẫn. Cùng chơi game cat day 2 để giúp đỡ Om nom ăn được thật nhiều kẹo ngon nào

Giới thiệu trò chơi cắt dây 2 24h:

Cắt dây thừng 2 hay còn gọi là Cut The Rope 2 là một trò chơi trí tuệ đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Trong game cắt dây thừng 2 này, bạn vẫn sẽ phải tìm cách cắt dây thừng để đưa viên kẹo đến với chú ếch Om Nom đang đợi sẵn ở phía dưới. Ngoài ra sẽ còn có một số nhân vật mới và trang phục mới sẽ khiến việc thu thập kẹo trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Hãy cùng chơi game và hoàn thành tất cả các thử thách lần này nhé.

game cat day 2

Hướng dẫn chơi game cat day 2 online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi cắt dây thừng cho ếch ăn kẹo 2 là cắt dây thừng để có thể đưa viên kẹo đến vị trí của chú ếch Om Nom đang đợi sẵn. Sử dụng số tiền mà bạn kiếm được để mua trang bị và những vật phẩm khác cho chú ếch của bạn.

game cat day 2

Trò chơi có nhiều màn, mỗi màn chơi là một thách thức khác nhau. Điều thú vị là độ khó sẽ tăng dần theo từng màn chơi. Cố gắng kiếm được nhiều sao để có thể mua trang bị và có được số điểm cao nhất nhé.

game cat day 2

Thao tác khi tham gai trò chơi cắt dây thừng 2 miễn phí:

Sử dụng chuột trái chuot-trai để cắt đây.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cut the rope 2

Leave a Comment