Home »Game hành động » Game Vẹt con tìm kho báu

Game Vẹt con tìm kho báu

Thursday ,21/09/2017,5:34 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game cuoc phieu luu cua cao –  Cùng chú cáo con xinh xắn trên hành trình khám phá những tầng mây cao lơ lửng trên bầu trời nào.

Một chú cáo con nhỏ đang trên hành trình khám phá những tầng mây cao lơ lửng trên bầu trời. Bạn có thích tham gia hành trình khám phá cùng chú cáo này không? Nếu có thì cùng tham gia vào game cuoc phieu luu cua cao ngay từ bây giờ nào. Vượt qua những áng mây lơ lửng để khám phá ra thật nhiều những điều thú vị nhất ở trên những tầng cao này nào.

game cuoc phieu luu cua cao

Trong trò chơi cuộc phiêu của cáo bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chú cáo nhỏ. Di chuyển qua lại giữa những đám mây tạo thành hình bậc thang, nhảy lên và nhảy xuống để khám phá những điều thú vị đang đón chờ sẵn ở nơi đây. Trên hành trình này đừng quên thu thập những ngôi sao vật phẩm màu vàng để ghi điểm số về cho mình và cố gắng tránh càng xa càng tốt những con nhện độc ra. Đừng chạm vào chúng nếu như bạn không muốn mất mạng và phải dừng cuộc chơi.

game cuoc phieu luu cua cao

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi game cuoc phieu luu cua cao 24h là vượt qua các màn chơi và thu thập các ngôi sao và kho báu.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Chúc các bạn choi game cuoc phieu luu cua cao  vui vẻ.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Vẹt con tìm kho báu

Leave a Comment