Home »Game Bạn Gái » Game Công chúa Belle

Game Công chúa Belle

Tuesday ,15/08/2017, 5:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game công chúa Belle, hãy chọn lựa những màu sắc hấp dẫn trong việc trang điểm cho nàng công chúa đến việc chọn lựa những trang phục để kết hợp cho …

game công chúa belle

Game công chúa Belle – Đối với những bạn yêu thích phim hoạt hình và đặc biệt là phim hoạt hình của Walt Disney, chắc hẳn cô công chúa Belle không còn lạ lẫm gì phải không nào. Là một nhân vật hư cấu nổi tiếng  trong bộ phim hoạt hình Người đẹp và Quái vật – Beauty And The Beast với vẻ đẹp vạn người mê. Đặc biệt hơn, không những nổi tiếng trên phim ảnh mà cô công chúa Belle đã được các nhà sản xuất đưa vào trong các trò chơi trực tuyến, nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu thích thời trang và làm đẹp có thể thoải mái thể hiện khả năng của mình.

Trong trò chơi công chúa Belle, cô được mời đi dự một buổi dạ hội thời trang với nhiều chàng hoàng tử đẹp trai. Vì vậy cô rất cần một người có thể tư vấn trang phục cho mình để có thể sở hữu một diện mạo đẹp nhất. Bạn hay giúp công chúa Belle thực hiện những công việc làm đẹp của mình nhé.

Hướng dẫn chơi game công chúa Belle online:

Công việc đầu tiên của bạn sẽ là trang điểm trên khuôn mặt cho Belle, với những dụng cụ thiết yếu như: son môi, kem đánh phấn, mi mắt,…

game công chúa belle

Tiếp theo, bạn hãy tạo một kiểu tóc, một chiếc vương miện, một đôi hoa tai và một chiếc vòng cổ thật đẹp nhé.

game công chúa belle

Cuối cùng, chọn một bộ váy thật lộng lẫy để Belle có thể khoe thân hình thon gọn của mình.

game công chúa belle

Và thành quả… Thật lộng lẫy phải không các bạn. Hãy tiếp tục khám phá với set trang phục vô cùng đa dạng trong game công chúa Belle miễn phí này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Công chúa Belle

Leave a Comment