Home »Game trí tuệ » Game Chú khỉ buồn 60

Game Chú khỉ buồn 60

Wednesday ,30/08/2017,8:09 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chú khỉ buồn 60 là một game thuộc thể loại giải đố vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cùng tham gia game chú khỉ buồn 60 mới nhất trên gamebansung.net nhé

Game chú khỉ buồn 60 – Nối tiếp thành công vang dội của series game chú khỉ buồn, hôm này gamebansung.net xin giới thiệu  phiên bản 60 mới nhất đầy hấp dẫn và mang tính giải trí cực cao. Đến vời trò chơi, bạn tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ chú khỉ đang buồn chán vui trở lại.

game chú khỉ buồn 60

Giới thiệu trò chơi chú khỉ buồn 60 24h:

Tiếp tục những chuỗi phiêu lưu của đại gia đình nhà khỉ buồn và lần này bạn vẫn sẽ phải tìm cách giải đáp các câu đố để có thể tìm đủ các chú khỉ con đang bị thất lạc ở đâu đó trong game. Sử dụng khả năng tư duy trí tuệ để có thể giải đáp các câu đố hóc búa lần lượt được đưa ra. Hãy cùng chơi game chú khỉ buồn 60 và bắt đầu giải cứu những chú khỉ con ngay thôi nào.

game chú khỉ buồn 60

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 60 online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 60 là tìm kiếm các manh mối, gợi ý ở xung quanh sau đó móc xích chúng lại với nhau để giải đáp toàn bộ các câu đố lần lượt được đưa ra. Nhanh chóng tìm đủ 10 chú khỉ con để khỉ buồn có thể vui vẻ trở lại.

Thao tác khi chơi game chú khỉ buồn 60 miễn phí:

Sử dụng chuột trái chuot-trai để thực hiện các thao tác trong game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chú khỉ buồn 60

Leave a Comment