Home »Game trí tuệ » Game chú khỉ buồn 29

Game chú khỉ buồn 29

Thursday ,27/07/2017,10:12 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game chu khi buon 29 – Chú khỉ buồn đang đi tìm kho báu. Bạn hãy giúp khỉ buồn vượt qua các thử thách khó khăn trước mắt và hoàn thành cuộc phiêu lưu này nhé!

game chu khi buon 29

 

Nội dung game chu khi buon 29:

Đây là series game về khỉ buồn với lối chơi giải đố cực kỳ hấp dẫn lôi cuốn hàng trăm nghìn game thủ tham gia “phá án”. Và với trò chơi chú khỉ 29 mới nhất, game càng hoàn thiện hơn bởi đồ họa đã được nâng cấp nhìn sắc nét và ấn tượng, âm thanh vẫn giữ nguyên được cái sáng tạo vốn có của nó.

Những câu đố đã được đa dạng hóa hơn, đem đến những màn chơi thú vị  khó quên cho game thủ. Trong phiên bản giải đố này bạn sẽ tiếp tục theo gót chân khỉ buồn đến những địa danh khác nhau. Ở mỗi màn chơi hãy tìm cách để chú khỉ vui lên bằng cách giúp đỡ mọi người thực hiện được nguyện vọng mà họ mong muốn. Có khá nhiều những những màn chơi khó được lồng ghép vào trò chơi và được chia thành nhiều câu hỏi lớn. Mỗi câu hỏi sẽ đòi hỏi bạn phải tận dụng khả năng tư duy, quan sát và cả logic nữa.

Bạn không chỉ làm khỉ buồn vui lại một lần duy nhất mà là rất nhiều lần, chính vì thế hãy cố gắng chinh phục được lần thử thách cuối cùng của trò chơi nhé!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game chu khi buon 29 online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Cùng thường thức nhiều game chú khỉ buồn vui nhộn mới tại đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game chú khỉ buồn 29

Leave a Comment