Home »Game Trẻ Em,Game trí tuệ » Game Chú khỉ buồn 26

Game Chú khỉ buồn 26

Thursday ,27/07/2017,9:55 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi chú khỉ buồn 26 – Bữa tiệc mùa đông của thị trấn Thanks đang bị gián đoạn vì món gà tây bỗng dưng biến mất. Bạn hãy cùng chú khỉ buồn giải các câu đố hóc búa  và tìm lại món gà tây của mọi người nhé!

trò chơi chú khỉ buồn 26

 

Nội dung:

Trong trò chơi chú khỉ buồn 26 này, khỉ buồn lại tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình đến một thị trấn nọ, tại đó quanh năm tuyết đóng băng khiến cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Đến với thị trấn này khỉ buồn lại cảm thấy không thể vui vẻ khi bữa tiệc của thị trấn bỗng nhiên bị gián đoạn vì món gà Tây bỗng dưng bị biến mất.

Để khiến khỉ buồn vui trở lại, bạn phải giúp nó thực hiện hàng loạt những công việc khó khăn, giúp những người trong thôn xóm thu thập những thứ mà họ cần. Và mục tiêu cuối cùng là thu thập đủ những đồng tiền vàng để mang về món gà Tây đã bị mất tích khỏi bữa tiệc của thị trấn ấy.

Khi chơi game chú khỉ buồn 26, bạn cần phải quan sát thật kĩ trên màn hình, sau đó thu thập mọi thứ có thể để hỗ trợ trong quá trình giải đố của bạn. Hãy luôn nhớ rằng mục tiêu của bạn là phải đạt đủ số lượng tiền xu và tìm lại món gà Tây bị mất tích nhé! Cố gắng ghi nhớ mọi dữ kiện ở mỗi địa phương khác nhau, nó sẽ giúp bạn mở khóa những mật khẩu bí ẩn.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game chú khỉ buồn 26 online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với trò chơi chú khỉ buồn 26 miễn phí tại GameBanSung.Net.

 

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chú khỉ buồn 26

Leave a Comment