Home »Game Trẻ Em,Game trí tuệ » Game Chú khỉ buồn 16

Game Chú khỉ buồn 16

Wednesday ,26/07/2017,3:11 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi chú khỉ buồn 16 – Một năm mới lại đến, phù thủy già Madiga đã sắp xếp một công việc vô cùng khó cho khỉ lớn, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi trí tuệ miễn phí này là giúp khỉ lớn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

trò chơi chú khỉ buồn 16

 

Nội dung:

Trong trò chơi chú khỉ buồn 16, khỉ buồn cùng những người bạn nhỏ bé của mình lại tiếp tục có thêm những chuyến phiêu lưu hết sức thú vị qua những miền đất khác nhau. Mỗi nơi chúng đều muốn tìm cho mình những niềm vui khác nhau bằng việc giải đố những câu hỏi hết sức kì bí. Và đến với trò chơi chú khỉ buồn 16 miễn phí tại gamebansung.net, người chơi sẽ có nhiệm vụ trả lời hàng loạt những câu đố hấp dẫn mà khỉ buồn gặp phải. Bạn đã sẵn sàng cùng khỉ buồn đi phiêu lưu khắp nơi chưa nào?
Tại mỗi vùng đất điều đầu tiên bạn phải làm chính là quan sát các cơ quan và tìm ra những yêu cầu khác nhau để giúp chú khỉ buồn vui lên, các dụng cụ đều được cung cấp sẵn.

Hãy tận dụng trí thông minh của bạn để tìm ra các món đồ, chẳng hẳn như giúp khỉ buồn lấy được những món đồ chơi ưng ý ở các máy giải trí, đánh sập tòa nhà nguy hiểm bằng bom hay đơn giản hơn là giúp đỡ những phi công, con mối hay bất kỳ nhân vật nào khỉ buồn có thể thiện hiện nguyện vọng của mình. Đối với khỉ buồn, giúp đỡ mọi người chính là niềm vui lớn nhất. Bạn có muốn giúp đỡ khỉ buồn hoàn thành hết các nhiệm vụ của mình không???

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game chú khỉ buồn 16 online:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chú khỉ buồn 16

Leave a Comment