Home »Game Bạn Gái,Game Trẻ Em » Game chơi cùng thú cưng

Game chơi cùng thú cưng

Friday ,15/09/2017,4:50 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game chơi cùng thú cưng – Trò chơi bạn gái chăm sóc thú cưng thú vị. Bạn hãy cùng thư giãn với trò chơi cùng thú cưng vô cùng hấp dẫn này trên GameBanSung.Net nhé…

game chơi cùng thú cưng

Game chơi cùng thú cưng – Chó và mèo là những chú thú cưng vô cùng đáng yêu mà mỗi người chúng ta ai cũng thích thú với chúng vì nó không chỉ thông minh, trung thành mà còn rất đáng yêu nữa. Ngoài việc có ích cho cuộc sống như trông nhà chúng còn là người bạn tri kĩ giúp bạn chia sẽ niềm vui cùng như nỗi buồn chơi cùng thú cưng thật là thích thú đúng không nào. Hãy cùng đến với thế giới của những con thú cưng nơi đây bạn được chơi đùa thoải mái chán chê cùng với chúng nào.

game chơi cùng thú cưng

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng thể loại:

Hướng dẫn chơi game chơi cùng thú cưng 24h:

Khi tham gia game chơi cùng thú cưng miễn phí, bạn hãy chọn cho mình một chú thú cưng xinh đẹp và đáng yêu mà mình thích để bắt đầu công việc chăm sóc và làm đẹp cho nó. Đầu tiên bạn sẽ phải tắm rửa và vệ sinh cho nó thật sạch sẽ sau đó sấy cho khô lông rồi chọn cho nó một chiếc vòng cổ diện lên cho thật xinh thật nổi bật. Sau cùng ngồi lại và ngắm nhìn thành quả của mình khi trang diện cho chú thú cưng của mình.

game chơi cùng thú cưng

 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Thao tác khi chơi game chơi cùng thú cưng online:  Dùng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game chơi cùng thú cưng

Leave a Comment