Home »Game đua xe,Kinh Dị » Game Chinh phục tay lái

Game Chinh phục tay lái

Friday ,25/08/2017, 3:42 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chinh phuc tay lai – Trò chơi đua xe kinh dị hấp dẫn và đáng sợ. CÙng giúp đỡ những người có khuyết tật về thân thể vượt qua thử thách khó khăn nào

game chinh phuc tay lai

Game chinh phuc tay lai thuộc thể loại game đua xe hành động vui nhộn với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét, nội dung game nói về những người có khiếm khuyết về thân thể nhưng họ không từ bỏ và muốn chinh phục mọi khó khăn trên đường đua cũng như cuộc sống của họ.

game chinh phuc tay lai

Nội dung và hướng dẫn chơi game chinh phục tay lái online:

Game Chinh Phục Tay Lái – Happy Wheels được nhiều người bình chọn là thể loại game hay cũng như có rất nhiều lượt chơi (view) được xếp hạng TOP game. Có nhiều loại xe cho bạn chọn đua và mỗi xe luôn có chức năng khác nhau, có xe lăn, có xe đạp, có xe 1 bánh, chính bởi vì mỗi xe mỗi khác nhau vì thế bạn nên đua tất cả các xe để cảm nhận sự tuyệt vời của game. Với các phím chức năng như nhoài người, nhảy xe lên, bóp thắng … sẽ làm bạn cảm thấy thích thú vì sự uyển chuyển cao của game, nhưng nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản vì nhiều chướng ngại vật luôn cản đường đi của bạn, và hơn thế nữa tại cuối mỗi vòng hay xuất hiện các hố rất sâu và dài, vì thế bạn hãy tăng tốc tối đa để vượt qua màn, cũng như chinh phục tất cả các màn khác của game Happy Wheels.

game chinh phuc tay lai

Thao tác khi chơi game chinh phục tay lái 24h:

  • Sử dụng các phím Mũi tên để điều khiển xe
  • Các phím Space, Shift và Ctrl để dùng kỹ năng đặc biệt
  • Phím Z để nhảy khỏi xe.

Độ tuổi: 12+

Thể loại: Game đua xe, Game kinh dị

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chinh phục tay lái

Leave a Comment