Home »Game bắn súng » Game Chiến tranh bầu trời

Game Chiến tranh bầu trời

Friday ,15/09/2017,10:13 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chiến tranh bầu trời – Trò chơi bắn súng trên không mới nhất 2017. Cùng tham gia chiến tranh bầu trời online để chiến đấu bảo vệ trái đất nào

Game chiến tranh bầu trời là một game về thể loại bắn súng lần đầu tiên xuất hiện trên gamebansung.net. Những game về máy bay bắn súng có lẽ không còn xa lạ với các bạn yêu thích game online rồi đúng không nào.Tuy nhiên, với những điểm đổi mới trong hình ảnh và cách chơi thì game chiến tranh bầu trời sẽ mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới về tựa game bắn súng này. Hi vọng trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game chiến tranh bầu trời

Giới thiệu trò chơi chiến tranh bầu trời 24h:

Đến với game chiến tranh bầu trời, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của hai phe.Đó chính là trái đất và người ngoài hành tinh. Với vũ khí tối thượng, trên lý thuyết phe ngoài hành tinh đang áp đảo chúng ta. Tuy nhiên, bạn đừng lo, mặc dù không có vũ khí tốt nhất nhưng ý chí và nghị lực cùng lòng dũng cảm của người dân trái đất là có thừa. Hãy cùng vào vai một phi công điều khiển chiếc phi cơ của mình lao vào mưa bom bão đạn của định để tiêu diệt chúng nào.

game chiến tranh bầu trời

Hướng dẫn chơi game chiến tranh bầu trời online:

  • Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là tiêu diệt tất cả những kẻ thù trên đường bay. 
  • Trong game, có những vật phẩm được gửi xuống, hãy cố gắng nhận chúng để tăng sức mạnh hỏa lực. Hãy cố gắng giành được số điểm cao nhất có thể nhé.

Thao tác khi tham gia game chiến tranh bầu trời miễn phí:

  • Trên máy tính sử dụng  để chơi

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến tranh bầu trời

Leave a Comment