Home »Game bắn súng » Game Chiến cơ không gian

Game Chiến cơ không gian

Tuesday ,05/09/2017, 9:28 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chien co khong gian – Trò chơi hành động thú vị và hấp dẫn nhất. Cùng tham gia trò chơi chien co khong gian để thể hiện tài năng bắn súng của mình nào

Game Chien co khong gian – Game Chiến cơ không gian là một trò chơi hành động rất hay thuộc thể loại game không chiến vũ trụ được nhiều người yêu thích trên gamebansung. Trong game căn cứ không gian của bạn đang bị rất nhiều tàu địch kéo tới tấn công, hãy lái chiếc chiến cơ tiêu diệt toàn bộ trước khi chúng lại gần. Chú ý né tránh hoặc bắn hạ các tiểu hành tinh nữa nhé.

game chien co khong gian

Giới thiệu trò chơi chiến cơ không gian 24h:

Nếu yêu thích các game không chiến thì chắc hẳn bạn sẽ không thể dời mắt khỏi Chiến cơ không gian – Spect – một trong những game hành động miễn phí “siêu hay” được đông đảo các gamer vô cùng yêu thích.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành phi công chiến đấu thực thụ với nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và bảo vệ bình yên cho vùng trời vương quốc Ovest.

Hướng dẫn chơi game chiến cơ không gian miễn phí:

Vận dụng những kỹ năng lái máy bay chiến đấu tuyệt vời được tính lũy trong game Chiến cơ siêu hạng, Phi cơ siêu hạng để giành chiến thắng trong game hành động này. Bạn cần di chuyển thật khéo léo, khôn ngoan để né tránh hoặc bắn hạ các tiểu hành tinh nữa nhé.

game chien co khong gian

Thao tác khi chơi game chien co khong gian online:

Sử dụng phím A,D,S,W hoặc nhấn chuột để điều khiển, nhấn Space để bắn địch, nhấn Q để phóng tên lửa, nhấn E để mở lá chắn trước các loạt tấn công của kẻ địch.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến cơ không gian

Leave a Comment