Home »Game bắn súng » Game Chiến binh rừng xanh 2

Game Chiến binh rừng xanh 2

Saturday ,09/09/2017, 11:49 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

Chơi game chiến binh rừng xanh 2 – Game chiến binh bảo vệ rừng xanh 2. Cùng tham gia trò chơi chiến binh rừng xanh để giúp anh chàng bảo vệ ngôi làng nào

Chơi game Chiến binh rừng xanh 2 – Trò chơi bắn súng online hấp dẫn mới nhất trên Game Bắn Súng. Với cách chơi đơn giản  như những game cùng thể loại khác, cùng hình ảnh đẹp mắt, ưa nhìn. Trò chơi chiến binh rừng xanh hứa hẹn sẽ mamg lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

chơi game chiến binh rừng xanh 2

Giới thiệu trò chơi chiến binh rừng xanh 2 24h:

Đến với Game chiến binh rừng xanh 2, bạn sẽ được tham gia và chứng kiến cuộc chiến trong rừng xanh đầy bí hiểm. Khi chơi các bạn sẽ được đồng hành cùng một anh chàng chiến binh trong cuộc chiến bảo vệ cho ngôi rừng mà anh ấy đang sinh sống. Do đó bạn hãy nhanh tay giúp đỡ anh chàng chiến binh đánh bại toàn bộ kẻ địch xấu xa để bảo vệ được khu rừng của mình nhé.

chơi game chiến binh rừng xanh 2

Hướng dẫn chơi game chiến binh rừng xanh 2 online:

Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ anh chàng chiến binh tiêu diệt tất cả những tên địch đang tiến vào ngôi làng mà anh ta đang sinh sống. Mỗi khi tiêu diệt được tên địch bạn sẽ được cộng điểm, đồng nghĩa với viếc tiêu diệt càng nhiều điểm càng cao. Tuy nhiên, càng về sau, quân địch càng nhiều, vì vậy bạn hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để không để tên địch nào lẻn vào được khu rừng của bạn nhé.

Thao tác khi tham gia game chien binh rung xanh 2 miễn phí:

  • Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên phim-mui-ten-len-xuong bấm để di chuyển.
  • Sử dụng phím cách nut-cach-phim-space bấm để bắn hạ kẻ địch.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến binh rừng xanh 2

Leave a Comment