Home »Game hành động » Game Chiến binh Ninja

Game Chiến binh Ninja

Friday ,08/09/2017,1:02 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game chiến binh Ninja – Trò chơi hành động trí tuệ hay và thú vị. Cùng tham gia chơi game chiến binh Ninja để vượt qua những thử thách khó khăn của trò chơi…

Chơi game chiến binh Ninja – Một trò chơi hành động kết hợp với trí tuệ vô cùng hài hước và thú vị. Với cách chơi hoàn toàn mới, cùng hình ảnh vô cùng đẹp bắt bởi thiết kế html5 có nhiều điểm tương đồng với game người que bắn cung. Trò chơi chiến binh Ninja hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

chơi game chiến binh ninja

Giới thiệu trò chơi chiến binh Ninja 24h:

Đến với game chiến binh Ninja, bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp anh chàng Ninja chiến đấu chống lại sự xâm phạm của những con quái vật đang xâm chiếm ngôi làng của bạn. Với khả năng bay nhảy vốn có của một Ninja bạn hãy áp sát và hạ gục tất cả những con quái vật và giành lại kho báu mà chúng đang chiếm giữ nhé.

Xem thêm nhiều game trí tuệ thú vị khác:

Hướng dẫn chơi game chiến binh Ninja online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chiến binh Ninja là bạn hãy giúp anh chàng Ninja chiến đấu và tiêu diệt hết những con quái vật đang xâm chiếm ngôi làng của mình và giành lại được kho báu mà chúng đang chiếm giữ.

chơi game chiến binh ninja

Game có nhiều màn chơi, mức độ khó sẽ tăng dần mỗi khi bạn vượt qua một màn. Cùng chơi game để giành được số điểm cao nhất nhé.chơi game chiến binh ninja

Thao tác khi chơi game chiến binh Ninja miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến binh Ninja

Leave a Comment