Home »Game đua xe » Game chặng đua khốc liệt

Game chặng đua khốc liệt

Friday ,05/05/2017,9:38 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game chặng đua khốc liệt – Tro choi chang dua khoc liet miễn phí , giải đua ô tô với những chiếc xe ô tô khổng lồ và đường đua nhiều nguy hiểm hấp dẫn

game-chang-dua-khoc-liet

Tro choi chang dua khoc liet thuộc thể loại game đua xe hấp dẫn.

Tham gia game chang dua khoc liet online cùng những chặng đua với khúc cua lớn, những vũng sình lầy, hay trập trùng cùng với những chiếc xe hạng nặng, cuộc đua vô cùng khốc liệt với những tay đua số 1 thế giới. Bạn đủ can đảm để tham gia không?

Trong trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đua xe cực kỳ hấp dẫn với 10 đường đua khác nhau và 9 loại xe tải khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những những chướng ngại vật trên đường đua và về đích đầu tiên.

Với 10 đường đua người chơi sẽ phải mở khóa chúng dần dần bằng cách chiến thắng các màn trước để mở khóa màn sau. Với 9 loại xe khác nhau thì người chơi cần phải sử dụng tiền để mua. Và tiền thì buộc phải thi đấu và giành chiến thắng thì mới có. Như vậy muốn sở hữu xe xịn bạn buộc phải thi đấu hết mình.

Lối chơi của game chang dua khoc liet mien phi cực kỳ đơn giản, bước vào đầu game bạn chỉ cần chọn đường đua, sau đó chọn xe mặc định cho sẵn để đua, vào game bạn sẽ cùng với những tay đua khác ganh đua nhau trong một đường đua khép kín.

Dùng tiền kiếm được tích lũy để mua xe mới với động cơ mạnh mẽ hoàn hảo hơn và tham gia những vòng đua gay cấn tiếp theo nhé. Chúc bạn chơi game chặng đua khốc liệt online vui vẻ !

Cách chơi :

ử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để tăng tốc.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game chặng đua khốc liệt

Leave a Comment