Home »Game Trẻ Em » Game Câu cá đại dương

Game Câu cá đại dương

Tuesday ,08/08/2017, 2:48 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi câu cá đại dương – Cùng ra đại dương bao la và câu cá cùng siêu nhân trong trò chơi cực kỳ thú vị này nhé.

Trong trò chơi câu cá đại dương này, bạn sẽ vào vai anh chàng siêu nhân với sức mạnh phi thường. Anh chàng siêu nhân này không chỉ biết cứu người mà còn vô cùng giỏi trong việc câu cá  giúp các bác ngư dân thoát khỏi một mùa thất bát. Một hình ảnh hoàn toàn mới của siêu nhân thật thú vị phải không nào.

trò chơi  câu cá đại dương

Khi tham gia trò chơi câu cá đại dương miễn phí, bạn sẽ phải điều khiển chiếc cần câu của mình. Có 2 yếu tố trong game này bạn cần quan tâm đó là lực quăng dây và hướng của nó. Đây là những tiểu tiết cực kỳ quan trọng mà nhờ đó có thể giúp bạn có được nhiều cá hơn. Bằng cách căn thời gian sao cho lực và hướng cần câu luôn ở trạng thái cao nhất, lưỡi câu sẽ đi càng xa hơn. Ngoài ra, có một chiếc tên lửa có thể giúp chiếc cần câu đi xa hơn nữa, hãy sử dụng chúng vào lúc thích hợp nhất.

trò chơi  câu cá đại dương

Một điều khiến cho game câu cá đại dương miễn phí này vô cùng thú vị là có một cửa hàng để bạn có thể mua sắm những trang bị thiết yếu. Tại đây, bạn có thể  sử dụng tiền kiếm được nhờ việc bán cá để mua và nâng cấp những dụng cụ như lưỡi câu, cần câu, tên lửa đẩy và nhân vật. Điều này giúp tăng đáng kể khả năng câu cá của bạn.

Hãy chơi game để tận hưỡng những giây giúp vô cùng thú vị nhé. Ngoài ra còn game Câu cá đại dương 2 cũng rất hay nhé các bạn.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi game câu cá đại dương online:

Sử dụng phím Space  để chọn lực và góc ném.
Sau đó nhấn Space  để kéo các con vật về.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Câu cá đại dương

Leave a Comment