Home »Game Trẻ Em » Game Câu cá đại dương 2

Game Câu cá đại dương 2

Tuesday ,08/08/2017, 2:17 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Câu cá đại dương 2 – Cùng bác ngư dân căng buồm ra khơi đánh cá nào.

Trò chơi câu cá đại dương 2 – Giữa đại dương mênh mông bao la có vô vàn những loại cá hiếm và những báu vật quý giá dưới đáy biển. Chính vị vậy, hôm nay các bác ngư dân quyết định giương buồm đi ra ngoài biến khơi đánh cá. Tuy nhiên do biển đang dần bị ô nhiễm nên ngoài những hải sản quý hiểm còn có rất nhiều rác thải đang nổi trôi khắp mặt nước. Do vậy, bạn hãy giúp đỡ bác ngư dân đánh được nhiều cá nhất có thể nhé.

trò chơi câu cá đại dương 2

Khi chơi game câu cá đại dương 2 , bạn sẽ phải điều khiển con thuyền bằng cách di chuyển chuột và sử dụng phím mũi tên xuống để thả lưỡi câu xuống biển.

Để qua cửa, bạn phải bắt liên tục một số lượng cá cùng loại nhất định tùy theo mục tiêu của mỗi màn. Lúc đầu, dây câu của bạn khá ngắn và yếu. Bạn có thể nâng cấp độ dài và sức kéo của dây câu bằng cách bắt thật nhiều cá để đổi tại cửa hàng.

trò chơi câu cá đại dương 2

Trong khi câu cá đại dương bạn hãy cảnh giác trước cá mập. Nếu dây câu chưa mạnh hết mức, cá mập sẽ tấn công bạn. Nếu bạn cố bắt một con cá mập 2 lần, nó có thể sẽ tấn công bạn. Cá càng to và càng hiếm càng có giá trị. Bạn sẽ được thưởng điểm khi bắt được liên tiếp cùng một loại cá.

Đại dương rộng mênh mông cùng với rất nhiều loại cá quý hiếm mà chúng ta còn chưa biết tới. Hãy tham gia trò chơi câu cá đại dương  2 online và thử xem bạn có thể câu được bao nhiêu con cá tất cả.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi : Sử dụng chuột  để câu cá

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Câu cá đại dương 2

Leave a Comment