Home »Game Chiến thuật » Game Cận vệ rừng xanh

Game Cận vệ rừng xanh

Tuesday ,05/09/2017,3:49 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Cận vệ rừng xanh – Chơi game chiến thuật hay và hấp dẫn nhất 2017. Cùng tham gia game cận vệ rừng xanh để thể hiện tài năng điều binh khiển tướng nhé

Giới thiệu trò chơi cận vệ rừng xanh 24h:

Yêu thích đá quý và muốn sở hữu chúng – Những tên độc ác đang lăm le tiến vào khu rừng cổ thụ bởi một người nào đó đã quên không đóng cửa. May mắn thay, đội quân cận vệ của khu rừng – Một tiểu đội gồm những thực vật, hoa màu dễ thương đã đứng lên thành lập để bảo vệ khu rừng. Và bạn sẽ là thủ lĩnh của họ và trực tiếp chỉ đạo để bảo vệ cho khu rừng.

chơi game cận vệ rừng xanh

Hướng dẫn chơi game cận vệ rừng xanh online:

Bạn sẽ có 3 lựa chọn để xây tháp phòng thủ. Đầu tiên, đó chính là hạt giống, điểm đặc biệt của tháp này là rẻ nhanh và có thể bẳn được trong phạm vi xa. Tháp nước thì đắt hơn, tuy nhiên khi nâng cấp càng cao thì khả năng làm chậm quân địch thật đáng sợ. Đắt nhất và có hỏa lực cao nhất là tháp đá, nhưng bạn sẽ phải đợi một thời gian trước khi bạn có thể nâng cấp những cậu bé xấu xí này. Sau một vài cấp, bạn sẽ mở khóa khả năng nghiên cứu các tháp tốt hơn, mà bạn sẽ phải làm lại điều này ở mỗi bản đồ mới.

chơi game cận vệ rừng xanh

Từ ba tòa tháp cơ sở này, bạn có thể nghiên cứu thêm 9 tháp nữa, tạo ra rất nhiều phương án chiến lược . Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa, vũ khí tốt nhất của bạn là phím space, chức năng của phím này làm cho trò chơi ở tốc độ chậm và cho phép thần kinh của bạn được nghỉ ngơi.

Thao tác khi chơi game can ve rung xanh mien phi:

  • Sử dụng chuột để chơi game

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cận vệ rừng xanh

Leave a Comment