Home »Game Chiến thuật,Game Trẻ Em » Game Cà rốt phòng thủ

Game Cà rốt phòng thủ

Thursday ,03/08/2017,11:40 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Cùng đến với trò chơi phòng thủ Cà rốt vô cùng hấp dẫ n trên gamebansung.net nào. Bạn sẽ được hóa thân vào một vị thủ lĩnh tài ba, thông minh, nhanh trí trong cách điều khiển tướng…

trò chơi phòng thủ cà rốt

Trò chơi  phòng thủ cà rốt sẽ đưa chúng ta đến với những chiến trường đầy khốc liệt và nguy hiểm. Tại đây, những củ cà rốt xinh xắn của chúng ta đang bị những con sâu bọ, ốc sên, côn trùng lăm le tấn công rất dã man. Bạn hãy thể hiện khả năng điều binh khiển tưởng của mình bằng cách đưa ra các sách lược tấn công và phòng thủ vững trãi để tiêu diệt và ngăn chặn những tên địch xấu xa đến gần củ cà rốt.

Khi chơi game phòng thủ cà rốt online, nhiệm vụ đơn giản của bạn chỉ cần bạn click chuột vào ô vuông và chọn một phương tiện hay các tháp phòng thủ. Chúng sẽ tự bắn và khi mỗi tên địch nằm xuống bạn sẽ được thưởng vàng. Với số tiền đó bạn có thể sử dụng để mua thêm nhiều hơn các tháp phòng thủ và nâng cấp các tháp có sẵn.

trò chơi phòng thủ cà rốt

Với những hình ảnh bắt mắt và hình ảnh quen thuộc, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi trò chơi bảo vệ cà rốt miễn phí này.

Nếu bạn yêu thích thể loại game bảo vệ cà rốt, còn do dự gì nữa mà không khám phá thật nhiều  kho game phòng thủ cà rốt tại đây của gamebansung.net nào.

Độ tuổi : 00+

Thể loại: Game trẻ em, Game chiến thuật

Cách chơi: Sử dụng chuột để thao tác game

Chúc các bạn chơi trò chơi phòng thủ cà rốt vui vẻ trên gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cà rốt phòng thủ

Leave a Comment