Home »Game Chiến thuật » Game Cà rốt phòng thủ 4

Game Cà rốt phòng thủ 4

Monday ,14/08/2017,4:51 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game cà rốt phòng thủ 4 –  Chơi game cà rốt phòng thủ để xây dựng quân đội và pháo đài để bảo vệ những củ cà rốt nào…

Chơi game cà rốt phòng thủ 4  – bạn sẽ tiếp tục được tham gia vào việc phòng thủ cà rốt ngộ nghĩnh trước những quái vật biển.  Là một game thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời. Bạn đã từng chơi một số phiên bản trước như Cà Rốt Phòng Thủ 3, sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó.

chơi game cà rốt phòng thủ 4

Trong game cà rốt phòng thủ 4 miễn phí này, bạn vẫn sẽ phải thiết lập những hệ thống phòng ngự vững chắc ở dưới đáy biển. Các vũ khí tấn công của bạn có thể là hoa băng, hoa lửa, máy bay chiến đấu, cung tên vàng, cây nấm,… chúng đều có những tác dụng tiêu diệt quái vật nhất định, và bạn hãy sử dụng chúng thật hiệu quả nhé. Tất nhiên, nâng cấp sức mạnh của chúng là điều không thể thiếu để bạn có thể đứng vững trước những con quái mạnh hơn. Và bạn sẽ có điểm để nâng cấp khi tiêu diệt được kẻ địch.

chơi game cà rốt phòng thủ 4

Mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều lượt, và hãy chống chọi trước những đợt tiến quân của kẻ địch bạn nhé. Bên cạnh đó, trong mỗi màn chơi, sẽ có những vũ khí ẩn sau những tảng đá, con cá,… bạn hãy phá huỷ chúng để có thể gia tăng sức mạnh phòng thủ của mình.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi game cà rốt phòng thủ 4 online:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Bạn chỉ có thể xây tháp ở khoảng trống, hãy tấn công các địa hình có sẵn để tạo thêm khoảng trống khi cần.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cà rốt phòng thủ 4

Leave a Comment