Home »Game Chiến thuật,Game trí tuệ » Game Cà rốt phòng thủ 3

Game Cà rốt phòng thủ 3

Thursday ,03/08/2017,3:56 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Cùng đến với trò chơi Cà rốt phòng thủ 3 trên GameBanSung.Net vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được du hành xuống dưới đại dương đẻ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Cà rốt thoát khỏi nguy hiểm.

Chơi game Cà rốt  phòng thủ – Carrot Fantasy Extreme, bạn sẽ lại được đến với game phòng thủ hay qua một phiên bản mới thú vị hơn, độc đáo hơn khi sử dụng rất nhiều những vũ khí ngộ nghĩnh vui nhộn để bảo vệ cho củ cà rốt khỏi bị tấn công.

trò chơi cà rốt phòng thủ

Nhiệm vụ của bạn vẫn quen thuộc là đặt những tháp canh hay những vũ khí tự động có khả năng tấn công như hoa lửa, tên lửa nhỏ, hoa băng, hoa 3 lá, máy bay, mỏ neo … cùng rất nhiều thứ khác có thể phòng thủ cho bạn được vào các vị trí phù hợp để ngăn chặn những con sâu quái vật đang trên đường tìm đến và ăn củ cà rốt của bạn.

Bạn sẽ có rất nhiều bản đồ để có thể thể hiện khả năng chiến lược và cách sắp đặt tuyệt vời của mình. Mỗi màn chơi, khi bắt đầu, bạn sẽ có rất ít khu vực để có thể đặt vũ khí của mình vào, tuy nhiên, sau khi phá huỷ được những vật cản như các hòn đá, các rương kho báu,… bạn vừa có thể lấy được diện tích để đặt thêm vũ khí, mà vừa có thể có những vũ khí bất ngờ, mà không phải bỏ tiền ra để mua chúng đấy. Mỗi loại sẽ có một chức năng, cùng đòn tấn công đẹp mắt khác nhau sẽ làm cho bạn cảm thấy thật thích thú với trò chơi phòng thủ cà rốt online này. Và chúng sẽ cùng nhau giúp bạn vượt qua rất nhiều vòng thử thách trong mỗi màn chơi.

trò chơi cà rốt phòng thủ

Sẽ là một niềm vui thật lớn khi bạn chơi game Cà rốt phòng thủ. Một nét tuy không mới nhưng rất lạ ở trò chơi này, đó là bạn sẽ được tặng rất nhiều vũ khí trong mỗi màn chơi, khi phá được các chướng ngại trong game đấy. Sự dễ thương của những đối tượng trong game cũng sẽ rất thu hút người chơi, đặc biệt là các bé đấy. Hãy giúp các bé phát huy sự sáng tạo, nhưng cũng được vui đùa thật thoả thích với trò chơi hay này nhé.

Và nếu bạn muốn tìm đến những thử thách khác những vẫn thuộc series trò chơi này, thì game cà rốt phòng thủ 5 và cà rốt phòng thủ 6 sẽ là những game tuyệt vời không kém dành cho bạn đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Xem video hướng dẫn để hiểu thêm về game cà rốt phòng thủ:

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cà rốt phòng thủ 3

Leave a Comment