Home »Game Chiến thuật » Game Cà rốt phòng thủ 2

Game Cà rốt phòng thủ 2

Monday ,14/08/2017,4:31 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi cà rốt phòng thủ 2 – Game chiến thuật vô cùng kịch tính. Chơi trò chơi cà rốt phòng thủ để xây dựng căn cứ bảo vệ cà rốt trước lũ quái vật…

Trò chơi cà rốt phòng thủ 2 sẽ đưa chúng ta đến với game chiến thuật đầy hấp dẫn và vô cùng thú vị. Các bạn đã sẵn sàng cho những thử thách trong game chưa nào.

Trong game cà rốt phòng thủ 2 online, những củ cà rốt tiếp tục bị tấn công bơi những con quái vật ăn rau củ trong vườn. Tình hình hết sức nguy hiểm, nếu không nhanh chóng hành động có thể tất cả các giồng loài cà rốt trong vườn sẽ bị tiêu diệt. Vì vậy, những củ cà rốt đang rất cần sự giúp đỡ của những pháo đài kiên cố và một người lãnh đạo chỉ huy tài tình. Đây là cơ hội cho bạn, hãy sắm vài người hùng giải cứu và bảo vệ những củ cà rốt dễ thương này nào.trò chơi cà rốt phòng thủ 2

Nhiệm vụ của bạn trong game cà rốt phòng thủ 24h này là xây dựng các pháo đài, các tháp phòng thủ để ngăn chặn những tên địch tiếp cận lại gần củ cà rốt.

trò chơi cà rốt phòng thủ 2

Click vào những ô còn trống trên bản đồ để chọn những pháo đài muốn đặt.

trò chơi cà rốt phòng thủ 2

Khi đủ tiền, click vào pháo đài để nâng cấp lên hỏa lực và phạm vị bắn cao hơn.

 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Bạn chỉ có thể xây tháp ở những khoảng trống trong trò chơi cà rốt phòng thủ mới nhất này, hãy tấn công các địa hình có sẵn để tạo thêm khoảng trống khi cần.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cà rốt phòng thủ 2

Leave a Comment