Home »Game Bạn Gái » Game Buổi hẹn cuối tuần

Game Buổi hẹn cuối tuần

Tuesday ,05/09/2017,4:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game buổi hẹn cuối tuần | Trò chơi trang điểm cho bạn gái vô cùng thú vị. Hãy cùng chơi game buổi hẹn cuối tuần và nhiều trò chơi bạn gái hay khác trên GameBanSung.Net nhé…

chơi game buổi hẹn cuối tuần

Trò chơi buổi hẹn cuối tuần – Cuối tuần luôn là những ngày vô cùng đặc biệt cho những bạn gái và những chàng trai đang muốn tìm một nửa của mình. Và việc trang điểm trông thật lộng lẫy trong lần gặp mặt đầu tiên chắc chắn là điều luôn được các bạn gái quan tâm, chú ý đến. Vì vậy, bạn hãy cùng thử trải nghiệm công việc trang điểm thú vị này ngay trên gamebansung.net nhé.

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng thể loại:

Hướng dẫn chơi game buổi hẹn cuối tuần 24h:

Trong game buổi hẹn cuối tuần, bạn sẽ vào vai một Stylist chuyên nghiệp thực hiện những công việc trang điểm, chọn quần áo, mái tóc cho người bạn gái có lên Lyly. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm và thực hiện các công việc liên quan để làm cho Lyly có một vẻ bề ngoài ưa nhìn và xuất hiện thật đẹp trước bạn trai của mình nhé.

Công việc đầu tiên bạn cần làm là khôi phục lại làn da cho Lyly. Thực hiện các yêu cầu theo chỉ dẫn.

chơi game buổi hẹn cuối tuầnSau khi hoàn thành những thao tác đó việc tiếp theo là tỉa hàng lông mày thật kĩ. Cuối cùng là giúp Enny tô điểm thêm một chút với những phụ kiện như áo, trang sức. Đừng quên giúp cô ấy tô son môi cũng như kẻ lông mày hoặc thậm chí là thay đổi cả nước da để tăng thêm độ quyến rũ nhé!

chơi game buổi hẹn cuối tuần

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Thao tác khi chơi game buổi hẹn cuối tuần online: Dùng chuột để thực hiện các thao tác

 

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Buổi hẹn cuối tuần

Leave a Comment