Home »Game tính điểm,Game trí tuệ » Game Bóng đổi màu

Game Bóng đổi màu

Tuesday ,12/09/2017, 3:37 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game bóng đổi màu – Chơi game bóng đổi màu thú vị và vui nhộn. Cùng tham gia trò chơi bóng đổi màu online để có những giây phút thử thách trí tuệ hài hước

Game bóng đổi màu là trò chơi trí tuệ hack não vô cùng khó khăn và kịch tình. Với cách chơi hết sức mới lạ, đảm bảo chưa từng có một game nào có cách chơi như vậy trước đây, cùng hình ảnh đơn giản nhưng rất dễ nhìn, đẹp mắt. Trò chơi bóng đổi màu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới khi chơi game trí tuệ này.

game bóng đổi màu

Giới thiệu trò chơi bóng đổi màu 24h:

Đến với trò chơi bóng đổi màu, bạn sẽ một lần nữa tham gia vào cuộc chơi của những trái bóng tròn vô cùng thú vị. Là một game hack não như Color Switch lại vô cùng mới lạ,  nếu bạn nghĩ rằng Color Switch là khó, hãy đợi cho đến khi bạn thử Color Bounce! Bạn sẽ không thể ngừng chơi game này – Đây là game gây nghiện cực mới! Trong Color Bounce, bạn phải kiểm soát hai tấm bàn màu và giữa chúng làm một quả bóng đổi màu di chuyển.

Hướng dẫn chơi game bóng đổi màu online:

Sử dụng chuột để di chuyển bàn màu qua lại 2 bên.  Quả bóng di chuyển qua lại giữa 2 tấm bàn màu đối nhau. Nhiệm vụ của bạn là di chuyên tấm bàn màu sao cho màu của quả bóng và bàn máu giống hệt nhau. Nếu không bạn sẽ thua. 

Nghe thì có vẻ dễ tuy nhiên, bạn cứ hãy thử chơi game này đi, đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận đâu. 

Thao tác khi chơi game bóng đổi màu miễn phí:game bóng đổi màu

  • Nhấn và di chuyển chuột để đưa tấm bàn màu qua lại 2 bên. 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn chơi có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bóng đổi màu

Leave a Comment