Home »Game bắn súng » Game Biệt đội tinh nhuệ

Game Biệt đội tinh nhuệ

Saturday ,02/09/2017, 7:47 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

Game Biet doi tinh nhue – Trò chơi bắn súng phòng thủ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cùng tham gia game biet doi tinh nhue để vượt qua những thử thách nguy hiểm

Game biet doi tinh nhue – Phát triển theo hơi hướng của tựa game hoa quả nổi giận Plants vs Zombie, trò chơi chiến thuật Elite Squad miễn phí sẽ đưa người chơi đến với thế trận giằng co giữa binh lính với lũ thây ma đang tiến vào lãnh thổ. Sử dụng những loại vũ khí có trong tay, tạo nên một bức tường thủ thành vững chắc trước sự xâm lược như vũ bão của lũ thây ma trong game biet doi tinh nhue.

game biet doi tinh nhue 

Giới thiệu trò chơi biệt đội tinh nhuệ: 

Thành phố đang đứng trước đại dịch Zombie lan tràn một cách mạnh mẽ, những binh đoan thây ma lần lượt tiến vào thành phố đe dọa đến sự sống của dân cư nơi đây. Một đội quân lính được huy động đứng lên cầm vũ khí chiến đấu lại bè lũ xác sống. Trên con đường dẫn vào thành phố, vị thủ lĩnh là bạn sẽ nhận trách nhiệm triển khai hệ thống binh lính thủ thành tại từng vị trí trọng yếu của chiến tuyến.

game biet doi tinh nhue

Hướng dẫn chơi game biet doi tinh nhue online:

Elite Squad có cách chơi khá giống với tựa game hoa quả nổi giận, nên bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cách chơi. Thay vì sử dụng những loại cây cối, hoa màu làm vũ khí chúng ta sẽ được cung cấp một lượng lớn các loại vũ khí lẫn đồ bảo hộ để có thể tiêu diệt mọi thây ma.

game biet doi tinh nhue

Thao tác khi chơi game biệt đội tinh nhuệ miễn phí:

  • Sử dụng để chơi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Biệt đội tinh nhuệ

Leave a Comment