Home »Game Trẻ Em » Game Bé đi cắm trại

Game Bé đi cắm trại

Monday ,21/08/2017,6:42 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game bé đi cắm trại – bạn sẽ giúp cô bé nhỏ nhắn, xinh đẹp trong game dọn dẹp lều trại thật gọn gàng, sạch sẽ để chuẩn bị cho buổi cắm trại mùa hè…

Trò chơi bé đi cắm trại – Cắm trại là một hoạt động ngoài trời rất bổ ích đối với trẻ em và cả những người trưởng thành, ở đó mọi người được vui chơi giải trí và xả stress 1 cách hiệu quả nhất, đối với trẻ em thì đó là nơi tuyệt vời để các em nô đùa và có thể kết thêm nhiều bạn mới.

chơi game bé đi cắm trại

Chơi game Bé Đi Cắm Trại  – bạn sẽ vào vai 1 gái nhỏ đang chuẩn bị cho buổi picnic, tuy nhiên hiện tại đồ đạc em bị vung vãi lung tung khắp nơi trong căn phòng và cô ấy không thể dọn dẹp kịp để tìm những món đồ cần thiết cho buổi cắm trại, bạn sẵn sàng giúp bé ấy chứ.

Trong game bé đi cắm trại online này, bạn sẽ chủ yếu dùng chuột để tương tác kéo những vật dụng cần thiết vào đúng vị trí của nó. Trò chơi sẽ càng khó hơn vì có rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ mà nếu không nhìn không kỹ bạn khó phát hiện ra được, đó sẽ là thử thách và cũng là niềm vui khi bạn tìm ra món đồ và đưa chúng vào đúng vị trí đấy.chơi game bé đi cắm trại

Đây quả là 1 game rất thú vị đặc biệt dành cho các em thiếu nhi. Qua trò chơi hay này các em sẽ biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất. Các em hãy chơi thật vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bé đi cắm trại

Leave a Comment