Home »Game Trẻ Em » Game Bắn vịt online

Game Bắn vịt online

Tuesday ,29/08/2017, 5:31 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game ban vit online – Trò chơi tính điểm bắn vịt vui nhộn. Cùng đến với trò chơi bắn vịt online để có được những giờ thút thư giãn thú vị nhé

Game ban vit online la mot trò chơi nằm trong thể loại trò chơi bắn vịt kinh điển đầy hấp dẫn. Tiếp nối thành công của những phiên bản trước đó, trò chơi bắn vịt online sẽ mang đến nhiều điểm mới mẻ và nổi bật. Đặc biệt là hình ảnh ảnh đẹp mắt, cách chơi ấn tương, trò chơi hứa hẹn sẽ mạng lại cho bạn nhiều cảm xúc tươi mới và lý thú.

game ban vit online

Giới thiệu trò chơi bắn vịt online 24h:

Những chú vịt trời đang quậy phá khắp nơi trong trang trại, điều gì đó đã khiến chúng trở lên thật đáng ghét, nếu như không ngăn chúng lại, mọi thứ sẽ bị phá nát mất. Cùng tham gia chơi game bắn vịt trời online và bảo vệ tài sản trang trại các bạn nhé!

Hướng dẫn chơi game bắn vịt miễn phí:

Đến với trò chơi bắn vịt online này, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những chú vịt không vâng lời. Tuy nhiên, lưu ý là bạn đừng bắn nhầm những chú vịt ngoan ngoãn nhẽ. nếu không sẽ bị trừ điểm đó.

game ban vit online

Điểm nổi bật để nhận biết đâu là những chú vịt ngoan và vịt hư là lá cờ trắng đằng sau. Bạn hãy bắn những chú vịt không có lá cờ nhé. Đó chính là những chú vịt ngoan đấy. Còn đợi gì nữa mà không thưởng thức game thôi nào.

Thao tác khi chơi game ban vit:

Sử dụng  để thao tác trong trò chơi bắn vịt online này.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bắn vịt online

Leave a Comment