Home »Game tính điểm » Game Bắn bóng

Game Bắn bóng

Friday ,16/12/2016, 3:45 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game ban bong – Chơi game bắn bóng cùng bạn bè, giải trí cực vui. Gameduaxe.net hân hạnh giới thiệu game ban bong mau phiên bản mới nhất cực hấp dẫn và lôi cuốn.

game ban bongNội dung trò chơi bắn bóng:

Phiên bản mới nhất của game ban bong kinh dien đã chính thức xuất hiện tại gamebansung.net. Vẫn với lối chơi quen thuộc nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi  choi ban bong bởi trò chơi có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp với những quả bóng được chăm chút kỹ lưỡng đầy màu sắc. Bạn còn chần chờ gì nữa? Tham gia game ban bong cực vui cùng bạn bè ngay thôi.

Nhiệm vụ của bạn trong game ban bong mau là bắn những quả bóng cùng màu vào vị trí liền nhau để loại bỏ chúng.

Cách chơi

Sử dụng chuột  di chuyển vào vị trí cần bắn bi để bắn. Khi 3 quả cùng màu ở liền nhau chúng sẽ được loại bỏ và bạn sẽ ghi điểm.

Gamebansung.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gamebansung.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gamebansung.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bắn bóng

Leave a Comment