Home »Game trí tuệ » Game Adam và Eva 2

Game Adam và Eva 2

Wednesday ,06/09/2017,4:23 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Game Adam va Eva 2 – Trò chơi trí tuệ vui nhộn và thú vị. Cùng tham gia game adam va eva để giúp đỡ chàng Adam giải cứu nàng Eva đang bị giam giữ

Game Adam va Eva 2 – Tiếp nối hành trình chạy thoát của chàng Adam lần này không phải là thoát những cái bẫy để giải cứu Eva mà chính là phải thoát ra khỏi những cái bẫy của Eva. Mụ vợ đanh đá đã nhốt ông chồng của mình trong cái lồng sắt và nhiều cửa ải mở ra khi anh chàng thoát khỏi cái lồng sắt này. Liệu chàng ta có đủ thông minh giải thoát cho mình mở hết những cánh cửa nhà giam để được tự do hay không? Hãy cùng vào game Adam va Eva 2 để khám phá những điều vui thú này nào.

game adam va eva 2

Giới thiệu game Adam va Eva 2:

Vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là phải hỗ trợ và giúp đỡ cho nhân vật Adam thoát ra khỏi những cái bẫy đang giăng sẵn ở đây. Hãy quan sát các sự vật trước mắt và suy nghĩ logic nên tác động sự vật nào là mấu chốt của vấn đề để gở cái bẫy ra giải thoát cho bản thân. Thời gian cho bạn hoàn thành nhiệm vụ là có quy định vì vậy hãy cố gắng thực hiện nhanh gọn nhất có thể để giải thoát cho nhân vật trước khi thời gian hết.

game adam va eva 2

Hướng dẫn chơi game Adam va Eva 2 online:

Sử dụng chuột để thao tác tìm kiếm chiếc chìa khóa mở cánh cửa đang nhốt Adam để chàng trai thoát ra ngoài. Cố gắng vượt qua mọi thử thách trong trò chơi này một cách nhanh chóng khéo léo nhất có thể, đừng để nhân vật của bạn bị dính bẫy hay bị những con thú trong rừng tóm được nếu không mụ vợ sẽ đuổi kịp và bắt bạn về giam lại trong lồng đấy.

game adam va eva 2

Cùng vào game chơi khám phá và thể hiện sự tinh nhanh mắt của mình, thực hiện một cách nhanh chóng dành chiến thắng trong trò chơi này với điểm số thật cao. Hãy thử xem bản lĩnh của mình đến đâu có khả năng thoát khỏi cô vợ Eva ghê gớm này không nha.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Adam và Eva 2

Leave a Comment