Home »Game trí tuệ » Game 99 bóng tròn

Game 99 bóng tròn

Tuesday ,29/08/2017,4:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game 99 bóng tròn – Một trò chơi bắn bóng phiên bản mới đầy thú vị trên. Cùng tham gia trò chơi 99 bóng tròn trên gamebansung.net và giành chiến thắng nhé.

99 bóng tròn là một  trò game vui xả stress rất hay và hấp dẫn, với lối chơi pha trộn giữa nhiều loại game như bắn bóng, bắn trứng khủng long. Với nhiều điểm nổi bật cả về cách chơi lẫn hình ảnh đẹp mắt, trò chơi 99 bóng tròn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ khi chơi game.

99 bóng tròn

Có thể bạn sẽ thích:

Hướng dẫn chơi game 99 bóng tròn miễn phí:

Bạn đã nhận được một lời mời cá nhân cho các câu đố gọi là 99 quả bóng. Nó có nghĩa là người chơi cần phải bắn chín mươi chín quả bóng và không phải đối với kỳ xuất hiện trên sân với những con số, và các vòng tròn màu vàng rực.  Ở dưới cùng của chiếc máy bay là một quả bóng, mà bạn sẽ làm cho lửa.  Để đến được đối tượng mong muốn, loại bỏ các quả bóng tròn đang tồn tại, con số trên chúng đại diện cho số của nhịp đập mà bạn cần phải thực hiện.  Với mỗi bắt một quả bóng, đạn của bạn sẽ tăng lên.  Đừng để những lĩnh vực đầy đủ, nếu có ít nhất một quả bóng chạm vào trò chơi cấp độ thấp hơn 99 quả bóng hoàn thành.  Cố gắng ghi điểm tối đa, thành tựu sẽ được ghi lại.

99 bóng tròn

 

Thao tác khi chơi game 99 bóng tròn online:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game 99 bóng tròn

Leave a Comment