Home »Game trí tuệ » Game 2048 Candy

Game 2048 Candy

Thursday ,24/08/2017,12:39 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi Game 2048 Candy2048 Candy Gems , bạn sẽ có cơ hội được thử sức với cả 2 gameCandy Crush và 2048 trong cùng một trò chơi thú vị và tinh tế đấy.

Nếu bạn đã từng bị cuốn hút bởi phong cách chơi của game Candy Crush kinh điển với những viên kẹo đầy màu sắc và rất ngộ nghĩnh, đồng thời cũng đã từng thử sức với trò chơi trí tuệ khó 2048 với những con số đầy mê hoặc và điên đầu, thì một game kết hợp giữa phong cách của 2 trò chơi trên hứa hẹn sẽ làm bạn bất ngờ và không khỏi thích thú đấy. Hãy thử sức với trò chơi 2048 Candy online – 2048 Candy Gems nhé.

chơi game 2048 candy

Trong game 2048 candy 24h, bạn sẽ được bắt gặp những viên kẹo có màu sắc rất độc đáo với những hình thù kì lạ trên nó. Với cách chơi tương tự như game 2048, bạn sẽ phải dùng các phím mũi tên để có thể thả những viên kẹo di chuyển lên xuống, trái phải theo chiều mũi tên mà bạn bấm đấy. Tuy nhiên, cách ghi điểm ở đây sẽ giống với game Candy Crush, là nếu bạn tạo được những hàng ngang hay hàng dọc liên tiếp những viên kẹo giống nhau, thì chúng sẽ biến mất và chuyển vào quỹ điểm cho bạn đấy.

chơi game 2048 candy

 

Không chỉ vậy những viên kẹo dính liền đó cũng sẽ được cộng thêm vào điểm của bạn, điều này khiến cho game mini hay này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều phải không nào ?

chơi game 2048 candyTrò chơi cũng có nhiều cấp độ khác nhau để bạn có thể thử sức, và tất nhiên càng đến cấp độ cao thì mức độ cang khó rồi, và khả năng khéo léo của bạn cũng sẽ được thể hiện một cách rõ nét hơn đấy. Hãy thử sức với game kinh điển mới này một cách thoả thích và giành thật nhiều điểm số kỉ lục nào các bạn nhé. Đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia vào trò chơi đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game 2048 candy online: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cho các khối viên kẹo theo hướng của mũi tên đó.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game 2048 Candy

Leave a Comment