Home »Game trí tuệ » Game Đừng ngoảnh lại

Game Đừng ngoảnh lại

Tuesday ,29/08/2017,6:02 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Dung ngoanh lai – Chơi game Hop don’t stop online. Cùng chơi game dung ngoanh lai để giúp đỡ chú thỏ con chạy thoát khỏi sói già hung hăng nào…

Game dung ngoanh lai là một trò chơi trí tuệ hành động hấp dẫn mới xuất hiện trên Gamebansung.net. Lấy cảm hứng từ trò chơi Temple Run nổi tiếng trên mobile cùng những biến tấu thú vị và vui nhộn. Trò chơi đừng ngoành lại hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ khi chơi game.

game dung ngoanh lai

Giới thiệu trò chơi đừng ngoảnh lại 24h:

Đến với trò chơi miễn phí này, bạn sẽ được vào vai nhân vật thỏ ngọc nhỏ nhắn và xinh xắn. Vì là một loài ăn cỏ hiền lành nên thỏ rất hay bị các bạn động vật khác bắt nạt. Và lần này người gây ra chuyện là anh chàng sói xấu xa. Điều thu vị là thỏ con là một loài động vật chạy rất nhanh, sao mà sói có thể đuổi được chứ?  Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không dễ như vậy đâu, đoạn đường trốn chạy sẽ rất gian nan đó. Bạn hãy giúp đỡ thỏ con nhé.

Có thể bạn sẽ thích:

Hướng dẫn chơi game dung ngoanh lại online:

Nhiệm vụ của bạn trong game này là giúp đỡ thỏ con né tránh các vật cản trên đường chạy trốn sói già mà kiếm được nhiều điểm nhé.

game dung ngoanh lai

Thao tác khi chơi game dung ngoanh lai miễn phí:

  • Sử dụng các phím mũi tên trái/ phải để di chuyển qua lại
  • Mũi tên lên để nhảy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đừng ngoảnh lại

Leave a Comment