Home »Game Trẻ Em,Game trí tuệ » Chiếc cầu của Jerry

Chiếc cầu của Jerry

Tuesday ,08/08/2017,5:16 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chiếc cầu của Jerry là trò chơi rất thú vị thuộc thể loại game vui nhộn, đến với tựa game này bạn sẽ được thử sức với những bài toán khá hóc búa đòi hỏi tư duy để tìm ra cách xây cầu thuận tiện nhất cho chuột Jerry.

chiếc cầu của jerry

Trong trò chơi chiếc cầu của Jerry , chàng ta phát hiện trong bếp đang có miếng phomai cực ngon ngay trong lúc đói. Tuy nhiên mèo Tom lại đang ở đó nên Jerry không thể ra lấy một cách công khai. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chiếc cầu của Jerry 24h này là giúp Jerry lấy một ít phomai bằng cách sử dụng bất cứ vật liệu gì mà bạn tìm thấy để hoàn thành chiếc cầu cho jerry sang được bếp.

Hướng dẫn chơi game:

Hãy suy nghĩ thật cẩn thận bởi nếu không xây chắc chắn thì jerry sẽ ngã và Tom sẽ tóm được anh chàng. Để bắt đầu xây cầu cho Jerry trong trò chơi vui vẻ này, hãy ấn vào một điểm chốt và kéo que diêm tới bất cứ điểm nào mà bạn muốn, một điểm chốt mới sẽ được tạo ngay trên đầu que diêm. Hoặc bạn cũng có thể vẽ một que diêm từ điểm nút này sang điểm nút khác.

chiếc cầu của jerry

Nếu không muốn xây nữa bạn có thể chọn công cụ xóa và ấn vào thứ mà bạn muốn bỏ đi. Nếu quá dài vật liệu xây dựng sẽ chuyển sang màu đỏ, thử kéo ngắn hơn để hoàn thành công việc nhé.

Để xem cây cầu đã ổn chưa bạn có thể nhấn nút kiểm tra, khi mọi thứ đã chắc chắn rồi hãy ấn vào nút đi để Jerry đến lấy phomai nhé.

Trong game này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với cây cầu của riêng mình. Nếu yêu thích bộ đôi huyền thoại Tom & jerry bạn cũng có thể thử sức thêm với: Tom & Jerry lái máy cày, Tom và Jerry đua xe đạp,

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi trò chơi chiếc cầu của Jerry online:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác chọn vật liệu và xây cầu.

Hãy kiểm tra độ vững chắc của chiếc cầu của Jerry trước khi cho chuột Jerry đi qua.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chiếc cầu của Jerry

Leave a Comment