Home >   Bắn Súng Valentine tỏ tình đầu tiên cho gamer

Bắn Súng Valentine tỏ tình đầu tiên cho gamer

Friday ,16/12/2011, 6:14 PM (GMT+7)
Bắn Súng Valentine tỏ tình đầu tiên cho gamer

Ban sung Valentine | Ban sung tinh yeu | Game ban súng tỏ tình  | Game to tinh valentine | Choi game ban sung | Game ban sung cuoi hoi | ket doi trong game ban sung | game ban sung vo chong

Bạn đã bao giờ thấy tính năng cưới hỏi trong một MMOFPS?

Theo tin mới nhận, để chào mừng sự kiện ngày Valentine sắp tới gần, NPH Suba Games đã trình làng tính năng cưới hỏi trong Game ban sung valentine : Mission Against Terror, MMOFPS gốc Trung Quốc của hãng. Đây cũng là lần đầu tiên một game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất cho phép gamer tỏ tình và rồi thành vợ thành chồng.

Bắn súng valentine

Với  Game ban sung valentine Để hỏi cưới, người chơi cần chuẩn bị sẵn một chiếc nhẫn để tặng đối phương, khi nhân vật nữ đồng ý cũng là lúc cả hai nhận được một “Love pack”, trong đó có nhiều vật dụng hữu ích cho họ. Đặc biệt còn có cả một… khẩu AK 47 từ NSX để làm quà cưới, đúng là game bắn súng nên của hồi môn cũng đậm chất hành động.
“Chúng tôi luôn đề cao khía cạnh quan hệ giữa người chơi với nhau in-game”, đại diện Suba Games giải thích về tính năng cưới hỏi mới. Hiện vẫn chưa rõ sau khi cưới hỏi, Mission Against Terror có cho phép gamer sinh con như một số MMORPG gốc Trung Quốc hay không, tuy nhiên có vẻ như điều này rất khó xảy ra.

Bắn súng tình yêu valentine

 Nếu bạn chưa biết, MAT là tựa game MMOFPS do công ty Kingsoft (NSX VLTK và Kiếm Thế) phát triển. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được thưởng thức một chiến trường hoành tráng với đủ mọi chế độ chơi khác nhau như: deathmatch, mummy và robot.
Hệ thống vũ khí đa dạng là một thế mạnh của trò chơi, hầu hết các loại vũ khí từ các loại tân tiến nhất cho đến những khẩu súng đã trở thành huyền thoại đều góp mặt trong kho đồ để người chơi thoải mái lựa chọn.

ban sung tinh yeu hay nhat

Đặc biệt, MAT mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị khi cho phép bạn biến kẻ địch thành heo, rùa bằng những viên đạn đặc biệt. Chắc chắn ai cũng sẽ phá lên cười khi chứng kiến cảnh này. Cùng với những bộ quần áo trẻ trung năng động đời thường, người chơi sẽ có cảm giác thoải mái khi tham gia vào game.

LINH DOWN Game bắn súng valentine:

http://download.mmosite.com/html/game/1059/

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắn Súng Valentine tỏ tình đầu tiên cho gamer

Leave a Comment